ปลูกพืชปรับฮวงจุ้ย แก้ปัญหาอากาศเสีย มลภาวะแปรปรวน


ปลูกพืชปรับฮวงจุ้ย แก้ปัญหาอากาศเสีย มลภาวะแปรปรวน


สิ่งแวดล้อมโลกเริ่มเสียสมดุล ส่งผลให้บรรยากาศแปรปรวน เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว บางครั้งเจอปัญหาฝุ่นละออง อากาศเสีย ทำไมไม่ลองปลูกต้นไม้ล้มลุกบางชนิดที่ปลูกดูแลรักษาง่ายไว้กรองอากาศ ลดอุณหภูมิแก้ฮวงจุ้ย จะปลูกอะไรไว้ที่ไหน อย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     หมากเหลือง พืชที่ปลูกง่ายในตัวอาคารบ้านเรือน ลักษณะพิเศษคือชอบความชื้นสูงจัดว่าคือพืชธาตุน้ำควรปลูกไว้ทางทิศเหนือ ทิศตะวันออก จะเสริมดวงฮวงจุ้ยเรื่องโชคลาภ จะดูดซับความชื้นเหมาะสำหรับผู้อาศัยที่มีอาการหวัดและไซนัส

     เศรษฐีเรือนใน ไม้ประดับชื่อมงคลสำหรับคนที่มีอาชีพค้าขาย ควรปลูกในร้านค้าทางด้านประตูทางเข้า พืชที่ชอบดินร่วนซุย คุณสมบัติพิเศษเศรษฐีเรือนในจะฟอกอากาศเสียที่มาจากฝุ่นบนผิวจราจร ฝุ่นจากมลพิษทางอากาศแปรปรวน ลดสารเคมีในร่างกาย ฟอกอากาศในร้านค้าสดชื่น


     เยอบีร่า เหมาะสำหรับปลูกในหน่วยงานราชการ องค์การเอกชนที่จัดสวนหย่อมไว้ วิธีการปลูกควรเลือกทางทิศตะวันออก เสริมดวงบารมี อำนาจ ที่ปลูกทางทิศตะวันออกเพราะชอบแสงแดดจัด ปลูกไว้ตรงแนวรั้วจะดูดซับสารพิษแก้ปัญหาอากาศเสีย มลภาวะแปรปรวน ฝุ่นละอองในชั้นบรรยากาศ

     หมากเหลือง เศรษฐีเรือนใน เยอบีร่า คือพืชที่เหมาะสมสำหรับปลูกไว้แก้ฮวงจุ้ย เพราะซื้อหาง่าย ปลูกง่ายใช้ประดับบ้าน องค์การ การใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติพิเศษจากพืชบางชนิดมาแก้ฮวงจุ้ย สร้างสมดุลภูมิทัศน์คือภูมิปัญญาที่คนรุ่นใหม่ควรตระหนักเพราะคือการลงทุนครั้งเดียวแล้วส่งผลประโยชน์หลายอย่าง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: