เสริมดวงการเงินตามอาชีพกับการเลือกรหัสบัตรเอทีเอ็ม

 


เสริมดวงการเงินตามอาชีพกับการเลือกรหัสบัตรเอทีเอ็ม


ใครที่มีปัญหาการเงินรายรับรายจ่ายไม่สมดุล เชื่อไหมว่าตัวเลขบางตัวมีผลโดยตรงต่ออาชีพ เพราะตัวเลขบางตัวมีอำนาจแฝงไป ทำลายดวงอาชีพ คนรุ่นใหม่กับการเปิดบัญชีธนาคารสำหรับเบิกเงินสดออกมาใช้ยังคงปฏิบัติกันอยู่เพราะการไปตลาดสด เข้าร้านอาหารรสแซบข้างทางบางแห่งรับเฉพาะเงินสดฉะนั้นการเลือกตัวเลขที่จะเสริมดวงตามอาชีพแต่ละคนต่างกัน บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     คนส่วนใหญ่จะกำหนดตัวเลขรหัสผ่านจะกำหนดวันเดือนปีเกิด เพื่อจำง่าย บางคนนำวันเกิดตนกับวันเกิดคนรัก บางคนนำเดือนเกิดตนกับเดือนเกิดคนรัก จะเสริมดวงเรืองความรัก อาจดีบ้างร้ายบ้าง หารู้ไม่ว่าตัวเลขที่คุณกำหนดมีอำนาจแฝงในอาชีพที่ตนทำด้านลบ เป็นต้นว่าเก็บเงินไม่อยู่ หามาได้ก็มีเหตุต้องใช้ไป มีคนอื่นมาหยิบยืม และแล้วก็หายเข้ากลีบเมฆ หน้าที่การงานไม่มั่นคง มีอันต้องปิดบัญชีไปแล้วอาชีพไหนเหมาะกับเลขใด

     ค้าขาย รหัสเอทีเอ็มควรมีเลข 62 อยู่ตำแหน่งสองตัวแรก เลขวาจามหาทรัพย์ เอ่ยปากเจรจาค้าขายกับใคร ต้องเรียกทรัพย์มาฉะนั้นเลข 62 จึงสำหรับคนที่มีอาชีพค้าขายจะวางไว้ที่สองตำแหน่งสุดท้ายจะเสริมดวงเรื่องรายรับ นอกจากเลขที่ว่าเลข 56 และ65 ยังนำมาอยู่ตำแหน่งสองตัวแรกสำหรับคนที่มีอาชีพพนักงานขาย เพราะเลขห้ามีอำนาจแฝงเรื่องกระตุ้นความพยายาม การศึกษาในสิ่งที่จะขาย เมตตามหานิยม ผู้ใหญ่สงสาร


     ข้าราชการ ควรเลือกเลข 15 อยู่ตำแหน่งสองตัวแรกรหัสเอทีเอ็ม เพราะคือเลขผู้ใหญ่เมตตา มีคนสนับสนุนเรื่องตำแหน่งการงาน ฉะนั้นเลข 15 จึงสำหรับคนที่มีอาชีพข้าราชการจะวางไว้ที่สองตำแหน่งสุดท้ายจะเสริมดวงเรื่องการบริหาร การคิดวางแผน นอกจากเลขที่ว่าการเลือกเลข 35 และ53 ยังนำมาอยู่ตำแหน่งสองตัวแรกและสองตัวสุดท้าย เลข 19 และ 91 เหมาะกับข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ เพราะมีความเป็นผู้นำ

     นักร้องนักแสดง ศิลปิน เลือกเลข 19 อยู่ตำแหน่งสองตัวแรก เลขเสน่หาสำหรับอาชีพที่ต้องอาศัยผู้ชม ความโดดเด่นกว่าเพื่อนร่วมอาชีพ ฉะนั้นเลข 19 จึงสำหรับคนที่มีอาชีพนักร้องนักแสดง ศิลปินจะวางไว้ที่สองตำแหน่งสุดท้ายจะเสริมดวงเรื่องความนิยมจากบรรดาแฟนคลับ นอกจากเลขที่ว่าเลข 46 และ64 ยังนำมาอยู่ตำแหน่งสองตัวแรกสำหรับผู้ที่ประสบปัญหาเรื่องการรับงานแสดง การงานการเงินจากการแสดง

     อาชีพอิสระ คนรุ่นใหม่ที่เพิ่งจบการศึกษาส่วนหนึ่งจะออกมาทำอาชีพฟรีแลนซ์มากขึ้นเพราะรักอิสระ เลือกเลข 28 และ 69 ไว้ตำแหน่งสองตัวแรก และสองตัวสุดท้ายคือเลขโชคลาภจากการทำงาน การเจรจาการงาน เลือกเลข 38 ยังเหมาะกับคนที่มีอาชีพกลางคืน ผู้ที่หากินแบบสีเทาเพราะเลขที่ว่าจะเสริมดวงเรื่องความมีเล่ห์เหลี่ยมไหวพริบการหาเงินแบบลับ ๆการมีวินัยจะดีที่สุดขยันอดทน ประหยัด ไม่ก่อหนี้และ มีความพอเพียงในการใช้ชีวิต รับรองว่าเงินที่คุณหาได้จะอยู่กับคุณแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: