สีชุดชั้นในบอกนิสัย ชอบสีไหน นิสัยอย่างไร


สีชุดชั้นในบอกนิสัย ชอบสีไหน นิสัยอย่างไร


ชุดชั้นในจัดเป็นของคู่กายของผู้หญิงเลยก็ว่าได้ ซึ่งแน่นอนว่าสาวๆ จะต้องมีสีโปรดในใจอย่างแน่นอน แต่สีไหนจะสื่อถึงนิสัยอย่างไร ต้องอ่าน

1.ชุดชั้นในสีชมพู

     คุณเป็นสาวหวาน เรียบร้อย มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ แถมยังเฟรนด์ลี่ ขี้เล่น ทำให้คนรอบตัวรู้สึกสบายใจเมื่อได้อยู่ใกล้คุณ คุณเป็นคนรักที่โรแมนติกม๊ากมาก รักเด็กด้วยล่ะ นางงามสุดๆ เลย

2.ชุดชั้นในสีแดง

     คุณเป็นสาวเปรี้ยว รักโลกโซเชียล ชอบการเข้าสังคม เพื่อนๆ เปิดตี้ที่ไหน คุณรี่ไปแจมด้วยตลอด นิสัยคุณออกห้าวๆ ลุยๆ แต่จริตนี่แซ่บพอตัว แถมยังโปรยเสน่ห์เก่งเสียด้วยสิ

3.ชุดชั้นในสีฟ้า

     คุณเป็นสาวสายเนเชอรัล รักธรรมชาติ ชอบวิถีมินิมอล กินง่ายอยู่ง่าย ไม่นิยมเสพดราม่า ความช่างสังเกตและความเอาใจใส่ของคุณ ทำให้คุณดูคนออก ใครเสแสร้ง ใครจริงใจ คุณรู้หมดล่ะ


4.ชุดชั้นในสีขาว

     คุณเป็นสาวใส ซื่อ บริสุทธิ์ โลกส่วนตัวสูง รักอิสระ สันโดษ ชอบอยู่คนเดียว ถนัดเที่ยวคนเดียวมากกว่า คุณบริหารจัดการชีวิตได้ดี ทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวคุณจึงดูเป็นระบบระเบียบอยู่เสมอ

5.ชุดชั้นในสีเหลือง

     คุณเป็นสาวร่าเริง สดใส ใบหน้ามักแต้มด้วยรอยยิ้มเจิดจ้าละลายใจผู้พบเห็นเป็นนิจ คุณให้คำปรึกษาคนอื่นได้ดี พูดให้กำลังใจก็เก่ง ประนีประนอมก็ได้ สกิลอยู่เป็นจัดว่าเลิศเลอสุดๆ

6.ชุดชั้นในสีดำ

     คุณเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ ผู้ชอบทำตัวลึกลับ ซับซ้อน เพราะคุณคิดว่าการคาดเดาได้ยากนี่ล่ะจะทำให้คุณดูเซ็กซี่ บุคลิกคุณสุดแสนจะฮอต มั่นหน้ามั่นใจ อินเนอร์ก็เผ็ชๆ ยั่วๆ แซ่บชนะเลิศไปเลยจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: