พญาเสือโคร่งมหาอำนาจ รุ่นเสาร์ 5 ปี 36 หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ


พญาเสือโคร่งมหาอำนาจ รุ่นเสาร์ 5 ปี 36 หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ 


ความเข้มขลังในพลังศักดิ์สิทธิ์ของ “เสือโคร่ง มหาอำนาจ รุ่นเสาร์ 5 ปี 2536” หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จ.นครปฐม ทำให้ผู้ศรัทธาอยากมีไว้สะสมบูชา เนื่องจากรูปหล่อพญาเสือโคร่งนั้น มีการสร้างอย่างสวยงามด้วยโลหะ ขึ้นรูปเป็นเสือนั่งคำราม สลักอักขระเลขยันต์ทั่วองค์ ใต้ฐานจาร และตอกโค๊ตกำกับ

     นอกจากนี้พญาเสือโคร่งมหาอำนาจ ยังถูกสร้างในฤกษ์ที่ดีและเข้มขลังนั่นคือฤกษ์เสาร์ 5 อันเป็นฤกษ์ที่หายาก และมีอานุภาพด้านคงกระพันเป็นเลิศ ปลุกเสกอธิษฐานจิตให้มีฤทธิ์อำนาจทั้งด้านเมตตามหานิยม มหาอำนาจ เป็นที่ยำเกรงแก่ผู้อื่น ว่ากันว่าหากใครที่ต้องเผชิญกับศัตรู ก็ให้พกพาบูชาพญาเสือโคร่งติดตัวไว้ จะทำให้ศัตรูเกรงกลัวจนต้องถอยหนีไป หรือเวลาจะไปเจรจาด้านธุรกิจการงานกับใคร ไปพบผู้หลักผู้ใหญ่ควรต้องบูชาติดตัว จะทำให้เกิดเมตตามหานิยม ผู้คนรักใคร่เมตตา การเจรจาประสบผลสำเร็จ เจ้านายเมตตาเอ็นดู หากใครต้องเดินทางไกล ให้บูชาพญาเสือโคร่งไว้หน้ารถ หรือหากใครที่ทำงานเสี่ยงกับอันตราย ต้องเข้าป่าดงพงไพรบ่อยๆ ให้นำติดตัวไปเสมอจะทำให้สัตว์ต่างๆเกรงกลัวไม่กล้าเข้ามาทำร้าย แม้แต่ภูตผีปีศาจก็ยำเกรง ไม่กล้าทำอันตรายใดๆ


     พญาเสือโคร่งมหาอำนาจ รุ่นเสาร์ 5 หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จึงมีอานุภาพดีเด่นหลายด้าน ทั้งเมตตามหานิยม แคล้วคลาด คงกระพัน มหาอุตม์ จึงไม่แปลกว่าผู้ศรัทธาล้วนอยากมีไว้บูชากันทั้งนั้น

ภาพ : พญาเสือโคร่งมหาอำนาจ รุ่นเสาร์ 5 ปี 36 หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ โดย มหา เก้ายอด

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: