ฮวงจุ้ยทิศร้ายปี 63 ทิศไหนร้ายจะแก้อย่างไร


ฮวงจุ้ยทิศร้ายปี 63 ทิศไหนร้ายจะแก้อย่างไร


วิชาฮวงจุ้ยจะคำนวณหาทิศร้ายในแต่ละปี จะเปลี่ยนไปตามดวงดาวที่แต่ละสำนักระบุ อาจต่างกันบ้างตามวิชา และทิศร้ายที่ว่าจะส่งผลเสียแก่ผู้อยู่อาศัยทั้งเรื่องสุขภาพ การงาน การเงินและความรักทราบไหมว่าทิศร้ายปี 63 ที่ควรระวังมีทิศไหนบ้างแล้ว ควรแก้ไขอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ทิศใต้ ทิศฮวงจุ้ยที่ยึดวิชาบ้านแปดทิศปี 63 ส่งผลเสียเรื่องอุบัติเหตุ ความเจ็บป่วย การทะเลาะ บาดหมางใจกัน องค์การและที่อยู่อาศัยใครที่หันไปทางทิศใต้ ควรเลือกสิ่งมงคลธาตุทองอย่างเหรียญจีนโบราณ เหรียญสตางค์รูร้อยแขวนไว้เพราะจะขับไล่สิ่งชั่วร้าย รูปปั้นดินเทวรูปแกะสลักสิ่งมงคลแก้ฮวงจุ้ยธาตุดินจะดูดซับพลังร้ายที่ส่งผลเสีย

     ทิศตะวันออก ทิศร้ายที่จะส่งผลเสียเรื่องคดีความ ขึ้นโรงพัก ขึ้นศาล องค์การธุรกิจ เอกชน ราชการและที่อยู่อาศัยใครที่หันไปทางทิศตะวันออก ควรเลือกเปลี่ยนผ้าม่าน โคมไฟสีเทา สีขาว หลีกเลี่ยงแสงสีแดงและเหลือง


     ทิศเหนือ ทิศร้ายปี 63 ที่จะส่งเสียเรื่องการทะเลาะวิวาท ผิดหวัง ความล้มเหลว ร้านค้าและที่อยู่อาศัยห้องนอนใครที่หันไปทางทิศเหนือ ควรเลือกเปลี่ยนสีผ้าม่าน โคมไฟสีแดงและสีม่วง ระวังสีฟ้า ร้านค้าที่หันไปทางทิศเหนือควรติดยันต์แปดเหลี่ยม ไว้ที่ประตูร้าน และปี่เซี๊ยะไว้ที่โต๊ะเก็บเงิน

     แต่ละวิชาฮวงจุ้ยมีความต่างกันเรื่องการคำนวณและวิธีแก้ทางฮวงจุ้ย จะอยู่กับธุรกิจที่สัมพันธ์กับการเลือกทำเลที่ตั้งของธุรกิจ การจัดภูมิทัศน์ การนำไปใช้ให้ประสบความสำเร็จขึ้นอยู่กับศิลปะของผู้ศึกษาผู้ประกอบการร้านค้า นายทุนนักธุรกิจ ที่จะเอาไปประยุกต์ใช้กับที่อยู่อาศัย และทำเลที่ตั้งกิจการร้านค้าตนเอง ปีหนึ่งผ่านไป การเคลื่อนที่ดวงดาวบนท้องฟ้าที่วิชาฮวงจุ้ยศึกษาจะส่งผลกับผู้อยู่อาศัยทิศดีคือทิศตะวันตกส่งผลดีเรื่องความดีงาม ควรตระหนักและเลือกทิศไว้ทำการมงคลจะส่งผลเรื่องคนโสดจะมีเกณฑ์แต่งงาน คนที่แต่งงานแล้วยังไม่มีลูกการเปลี่ยนสีผ้าม่าน วางพรมสีแดงและทำความสะอาด เปิดช่องทางลมโปร่งโล่งสบายจะเสริมดวงมงคลรับปี 63

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: