เชื่อเถอะแล้วจะดี !! ขยับโต๊ะทำงาน เลื่อนตู้เอกสาร เรียงโน่นนั่นนี่เสริมฮวงจุ้ยปี 63


เชื่อเถอะแล้วจะดี !! ขยับโต๊ะทำงาน เลื่อนตู้เอกสาร เรียงโน่นนั่นนี่เสริมฮวงจุ้ยปี 63


แต่ละปีดวงดาวมีการโคจรเปลี่ยนทิศทางไปจากเดิม และปีใหม่ใกล้เข้ามาชีวิตคนทำงานจะต้องอยู่ในออฟฟิต ดวงดาวที่เปลี่ยนไปจะส่งผลกับดวงผู้ทำงาน บางคนอาจตกต่ำ บางคนอาจดีขึ้น ซินแสฮวงจุ้ยว่าการจัดฮวงจุ้ยใหม่มีผลเพราะสิ่งแวดล้อมใหม่จะเกื้อกูลเรื่องงาน กล่าวคืองานมากงานน้อยจะสำเร็จลุล่วงไป ไม่ใช่เพราะการบริหารที่ดี คนที่เก่ง ระบบที่เลิศเสมอไป แต่อาจอยู่ที่ดวงและสภาพโต๊ะทำงาน ตู้เอกสาร อะไรต่าง ๆ ในห้องทำงาน ฉะนั้นทำไมไม่ลองเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานไปพร้อมกับฮวงจุ้ยที่ทำงานใหม่แบบไม่ต้องลงทุนอะไรมาก อย่างที่บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     โต๊ะทำงาน ปี 63 ทิศร้ายที่คนทำงานแบบลูกจ้างควรระวังคือทิศใต้ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ โต๊ะทำงานใครที่หันไปทางทิศที่ว่าควรหันโต๊ะทำงานไปทางทิศตะวันตก สำหรับคนที่มีปัญหาการงาน เจ้านายไม่รักตำแหน่งการงานไม่ขยับ ทำงานมาหลายปีอยู่กับที่ไม่ไปไหน ทิศที่ว่าจะได้รับดาวดีเรื่องการยกย่องสรรเสริญ ใครที่ทำงานแบบองค์การเอกชนควรเลือกทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศดาวดีเรื่องการงาน การเงิน ชื่อเสียงแทนส่วนใครที่มีโต๊ะทำงานอยู่ทางทิศที่ว่าอยู่แล้ว ควรตรวจทิศทางกับประตูทางเข้าจะดีที่สุดควรเลือกอยู่ตรงระหว่างรัศมีตำแหน่งเส้นทแยงมุมประตูทางเข้า เพราะคนที่เดินเข้ามาจะเจอโต๊ะคุณก่อน ทางฮวงจุ้ยจัดว่าดี กรณีห้องทำงานมีพื้นที่จำกัดควรประยุกต์ใช้ตามทิศทางที่เลือกได้และเครื่องคอมพิวเตอร์ ควรแยกโต๊ะไว้จากโต๊ะทำงานหันออกด้านนอกเลือกบริเวณเครื่องปรับอากาศอยู่ในทิศที่ลมออกมา ตรงซีพียู คนที่จะทำงานกับคอมพิวเตอร์ต้องพิงพนักพิง หรือฝาผนัง มีผลเรื่องสมาธิในการทำงาน การงานมีผลงานที่ดีไม่ผิดพลาดง่าย ผลงานเป็นไปตามเป้าหมาย


     ตู้เอกสาร ควรระวังไม่ควรตั้งอยู่ที่กลางห้อง ควรเรียงชิดผนัง ปี 63 ควรเลือกทิศตะวันตกเฉียงเหนือจะรับอิทธิพลดาวความมั่นคง ร่ำรวย เกื้อกูล เสริมดวงเรื่องมีที่พึ่งพา ควรวางโซฟารับแขกไว้ข้าง ๆ กัน ตู้กดน้ำ มุมกาแฟ บางห้องทำงานมีตู้กดน้ำ มุมกาแฟไว้บริการพนักงานทิศที่ดีที่สุดควรเลือกมุมห้องตรงทิศใดทิศหนึ่ง แต่ปี 63 แนะนำว่าควรเลือกมุมทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ น้ำจะดูดซับพลังดีมาสู่พนักงาน

     การเคลื่อนที่ดวงดาวบนท้องฟ้าที่วิชาฮวงจุ้ยศึกษาจะส่งผลแก่พนักงาน ควรตระหนักและเลือกทิศไว้ขยับโต๊ะทำงาน เลื่อนตู้เอกสาร เรียงสิ่งต่าง ๆ ในห้องทำงาน จะเสริมดวงมงคลปี 63

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: