ฮวงจุ้ยว่า ทิศไหนสำคัญอย่างไร ใครซื้อบ้านมือสองควรระวังเรื่องใด


ฮวงจุ้ยว่า ทิศไหนสำคัญอย่างไร ใครซื้อบ้านมือสองควรระวังเรื่องใด


การซื้อบ้านต่อจากผู้อื่นวิชาฮวงจุ้ยว่าจะอับโชค แต่ใครที่ฐานะการเงินไม่ดี แต่อยากจะมีบ้านอยู่อาศัยเพราะไม่ต้องเสียค่าเช่า เบื่อดอกเบี้ยที่นั่งผ่อนกันยาว ๆ เบื่อชีวิตคอนโด นอกจากการซื้อบ้านใหม่แล้ว การซื้อบ้านมือสองต่อจากผู้อื่นเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง นอกจากเสา ผนัง สีอาคาร ตัวอาคารแล้ว ทิศบ้านยังต้องตระหนักอยู่ ทิศไหนสำคัญอย่างไรบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ก่อนอื่นควรเข้าใจก่อนว่า การแหว่ง การเว้า การยื่นสำหรับโครงสร้างบ้านแต่ละบ้าน ออฟฟิต ที่ทำงาน ที่อยู่อาศัยมีผลเพราะกรอบโครงสร้างเสมือนเบ้าปูนพลาสเตอร์ที่จะหลอมคน พนักงานให้คงอยู่ตามเบ้า กล่าวคือเบ้าที่ผิดแบบ คนที่อยู่จะผิดสภาพตาม ฉะนั้นก่อนตัดสินใจซื้อบ้าน ที่อยู่อาศัยเก่าควรเลือกทิศทางคร่าว ๆ ทั้งสี่คือ

     ทิศเหนือ การแหว่ง การเว้าขาดหายจะมีผลต่อธุรกิจ ใครที่ทำการค้าจะยากลำบาก พบอุปสรรค การเงินประสบปัญหา ใครที่จะซื้อบ้านเก่าหวังจะค้าขายควรระวังทิศเหนือ

     ทิศตะวันออก ขาดหาย บางส่วนยื่นผิดแบบ คนในบ้านจะประสบปัญหาสุขภาพ ป่วยแบบไม่ทราบสาเหตุ ใครที่มีปัญหาสุขภาพจะเลือกซื้อบ้านมือสองควรพิจารณาทิศตะวันออกควรสมดุล


     ทิศตะวันตก การแหว่ง การเว้าขาดหาย ยื่นออก ผิดแบบทางทิศตะวันตกจะประสบปัญหาครอบครัว สามีภรรยาทะเลาะเบาะแว้ง มีรักสามเส้า

     ทิศใต้ ทิศที่คนทำงานข้าราชการ คนทำงานเอกชนลูกจ้างควรตระหนักเสมอว่า การซื้อบ้านเก่า ทิศใต้เว้าแหว่ง ขาดหาย ยื่นผิดแบบจะโดนใส่ร้ายป้ายสี การงานไม่รุ่งเรือง

     สามประสาน คน ฟ้า ดิน ชีวิตคนควบคุมไม่ได้ คนเปรียบกับการทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว ฟ้าคือการลิขิตกรรมเก่าปางก่อน ส่วนดินคือฮวงจุ้ยสามสิบเปอร์เซ็นต์ที่จะส่งเสริมเหมือนแว่นขยายปราณซี่ ดวงผู้อาศัย บางคนที่ต้องการอยู่เพื่อการพักผ่อนควรเลือกสิ่งแวดล้อมที่สงบ บรรยากาศมีความเป็นธรรมชาติ แต่ในทางตรงกันข้ามผู้ที่ชอบค้าขาย ความปลอดภัยควรเลือกสิ่งแวดล้อมในที่ชุมชน และตลาดสด ควรระวังเรื่องทิศทางลม แสงแดด มลภาวะควรตระหนักเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะยามเปลี่ยนฤดูกาลไม่ส่งผลกระทบสร้างความเดือดร้อนกับการอยู่อาศัย ตลอดจนมลพิษเรื่องควันพิษจากปัญหาจราจร ควรพิจารณาฮวงจุ้ยก่อนตัดสินใจการซื้อบ้านมือสองผู้อยู่อาศัยจะไม่อับโชคอย่างที่วิชาฮวงจุ้ยกล่าว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: