เสือแกะไม้คูณตายพราย หลวงพ่อพัฒน์


เสือแกะไม้คูณตายพราย หลวงพ่อพัฒน์ 


เสือ” เป็นสัตว์ที่มีสัญชาตญาณการเอาตัวรอดได้ดี เป็นสัตว์ที่ทรงพลังอำนาจ มีพละกำลังมหาศาล ทำให้เสือถูกนำมาเป็นสัญลักษณ์ในการทำเครื่องรางต่างๆ ตามที่ยกตัวอย่างมานี้ คือ “เสือแกะ ไม้คูณตายพราย ปี 2562” ปลุกเสกโดย “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม” (พระครูนิวิฐปุญฺญฺากร) ที่ปรึกษาเจ้าคณะตำบลธารทหาร เจ้าอาวาสวัดห้วยด้วน (ธารทหาร) อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ ซึ่งนับได้ว่าหลวงพ่อพัฒน์ ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ผู้ทรงพุทธาคมแห่งยุคปัจจุบัน

     โดยเสือแกะรุ่นนี้ ได้สร้างจากไม้คูณตายพราย คือ ต้นคูณที่ตายขณะกำลังจะออกผล หรือ ยืนต้นตาย จึงเชื่อว่ามีฤทธิ์อาถรรพ์มากกว่าเดิม โดยเฉพาะอำนาจด้านเมตตามหานิยมที่เป็นเลิศ จึงได้นำไม้คูณตายพรายมาแกะสลักเป็นรูปเสือในท่านั่ง อุดด้วยผงพรายกุมารที่มีอานุภาพด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ พร้อมปิดหนังเสือ เรียกรูปเรียกนามหัวใจพญาเสือ ให้มีอานุภาพที่โดดเด่นด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ เงินทอง

     ด้วยเหตุที่ประกอบกันหลายอย่างทั้งวัสดุที่นำมาแกะสลักเป็นเสือ การอุดด้วยผงพรายกุมาร และที่สำคัญคือการปลุกเสกอธิษฐานจิตอย่างเข้มขลัง จึงทำให้เสือแกะจากไม้คูณตายพราย โดยหลวงพ่อพัฒน์ มีอานุภาพมาก อีกทั้งยังสร้างในจำนวนจำกัดเพียง 103 ตน พร้อมตอกโค๊ดกำกับ จึงเป็นที่นิยมบูชาจากสานุศิษย์และบุคคลทั่วไปที่ชื่นชอบเครื่องรางประเภทเสือ

ภาพ : เสือแกะไม้คูณตายพราย หลวงพ่อพัฒน์ โดย จำรอง ติ๋ม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: