วิชาฮวงจุ้ยว่าทิศไหนร้ายปี 63 ระวังห้ามต่อเติมบ้าน


วิชาฮวงจุ้ยว่าทิศไหนร้ายปี 63 ระวังห้ามต่อเติมบ้าน


บริเวณบ้านใครที่มีบริเวณส่วนที่เหลือมาก ไม่ว่าจะทางทิศใดเวลามีสมาชิกใหม่อย่างลูกที่จะคลอดออกมา มีญาติพี่น้องมาอยู่เพิ่ม มีงบประมาณอยากจะขยายส่วนที่อยู่อาศัยออกไป เพราะจะรองรับสมาชิกที่เพิ่มปี 63 วิชาฮวงจุ้ยว่าระวังทิศไหนร้ายคือทิศอสูรปีชวด บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     การต่อเติมที่อยู่อาศัยคนส่วนใหญ่จะต่อเติมแค่ส่วนเดียว ไม่ต่อเติมเต็มพื้นที่ ส่งผลให้บ้านเว้าแหว่ง เสียสมดุล เปรียบเทียบกับตัวคนที่มีแขนขาปกติแต่การต่อเติมที่อยู่อาศัยเปรียบว่า คนปกติกลับมีแขนเพิ่มอีกข้างแทนที่จะเสริมให้การหยิบจับสะดวก แต่เชื่อไหมว่าอาจส่งผลร้ายกับตัวคุณเองเพราะแขนที่งอกออกมาใหม่จะไม่คุ้นเคยในการหยิบจับ ฉะนั้น การต่อเติมที่อยู่อาศัยต้องต่อเติมเต็ม ไม่ให้เว้าแหว่ง ผู้อยู่อาศัยจะรับพลังเต็มที่ การเว้าแหว่งทางฮวงจุ้ยว่าจะสร้างความลำบาก ชีวิตคนที่รับราชการจะได้รับอุปสรรค คนค้าขายจะค้าขายไม่รุ่งเรือง


     บ้านที่จะส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยมีความเจริญ การต่อเติมควรจะต้องสมดุลกล่าวคือต้องต่อเติมเต็มพื้นที่ไม่ให้มีรอยเว้าแหว่ง แต่ใครที่คิดจะต่อเติมบ้านแบบเต็มพื้นที่แต่ไม่สะดวก เพราะงบประมาณ ความติดขัดเรื่องพื้นที่ ทางฮวงจุ้ยจะแก้ไขโดย ปลูกต้นไม้ ทำแนวรั้วกั้นเสริม บริเวณที่เว้าแหว่ง จะบริหารปราณซี่ที่ดีมาสู่ส่วนต่อเติม เพราะต้นไม้และรั้วจะเข้ามาเติมเต็มในส่วนต่อเติม ธรรมดาที่วิชาฮวงจุ้ยว่าทิศร้ายปี 63 ปีชวดระวังห้ามต่อเติมบ้านทางทิศใต้คือทิศอสูร ควรระวังการเคาะ เจาะ ต่อเติมจะส่งผลร้ายแก่ผู้อยู่อาศัย โชคลาภจะหลุดลอย คนที่รอบุตรจะไม่สมหวัง ผู้อยู่อาศัยจะเจ็บป่วย เจออุบัติเหตุ

     ศาสตร์แห่งความสมดุลที่เรียกว่าฮวงจุ้ย จะช่วยเสริมวิธีการจัดแต่งปรับปรุงสิ่งปลูกสร้าง ความสมดุล และความลงตัว ปรับสิ่งที่ไม่สมดุลให้เสริมดวงผู้อยู่อาศัย และทำเลที่ตั้งออฟฟิต องค์การ บริษัท ร้านค้าปรับจุดอับกลายเป็นจุดเด่นกระตุ้นความสำเร็จตามจุดประสงค์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: