รับโชคแก้ปีชง ปีใหม่ 63 วิธีเลือกกระเป๋าสตางค์เสริมดวงสิบสองราศี


รับโชคแก้ปีชง ปีใหม่ 63 วิธีเลือกกระเป๋าสตางค์เสริมดวงสิบสองราศี 


จะกี่ยุคกี่สมัย เชื่อว่ากระเป๋าสตางค์ยังคงต้องใช้อยู่เพราะการจับจ่ายใช้สอยคนรุ่นใหม่ที่มีสมาทโฟนยังคงต้องเก็บเงิน บัตรเครดิต เอกสารต่าง ๆ ที่ใช้การบันทึกในโทรศัพท์ไม่ได้ โหราจารย์ที่เชี่ยวชาญเรื่องการดูดวงสิบสองราศีมีความเชื่อว่าดวงคนจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงไปตามการโคจรดวงดาวบนฟ้า เพราะแต่ละวันเดือนปีดวงดาวจะโคจรไปเรื่อย ๆ ไม่หยุดนิ่งบางครั้งมีผลกับราศีต่าง ๆ บางราศีดวงอาจร้าย แต่บางราศีกลับดี ที่สำคัญแต่ละราศีมีจุดอ่อนต้องเสริมดวง โดยเฉพาะเรื่องการเงิน แก้ปีชงการเลือกกระเป๋าสตางค์ ควรเลือกที่มงคลตามราศีเกิด จะช่วยเสริมข้อดี ข้อเด่น และลบข้อด้อย จุดด้อย ประกอบกับจะช่วยให้มีโชคลาภวาสนาที่ดีคอยเกื้อหนุนกันอย่างที่ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ราศีมังกร ชายหญิงชาวมังกรมีลักษณะเด่นคือผู้ที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีความเป็นผู้นำ ชอบสังคม รักอิสระ แสวงหาความสำเร็จเอง รายรับรายจ่ายไม่สมดุล เพราะหาเงินได้หลายทางแต่ต้องมีเหตุต้องจ่ายไปควรเลือกกระเป๋าสตางค์สีโทนดำ น้ำเงินเข้มเสริมดวงเรื่องโชคลาภทางการเงิน

     ราศีกุมภ์ ภาพรวมคือชายหญิงที่มีพลังความคิดริเริ่ม สร้างสรรค์ ทำงานได้ในทุกสถานที่ รักอิสระควรเลือกกระเป๋าสตางค์สีส้ม สีทอง เพราะธาตุดินจะก่อกำเนิดธาตุทองจะเสริมดวงเรื่องความเฉียบแหลมชาวราศีกุมภ์ สีทองกระตุ้นสร้างคุณค่าชีวิตให้สูงขึ้น คติความเชื่อคนโบราณเชื่อว่าสีทองคือชีวิตที่สดใสเบิกบาน รุ่งเรือง ชีวิตที่ก้าวไกล

     ราศีมีน ธรรมชาติชาวมีนมีความคิดและมีสติปัญญาที่ดี การงานมีความทะเยอทะยานสูง จะก้าวไปสู่ความสำเร็จ ชาวราศีมีน มีอุปนิสัยอ่อนโยนและผู้มีน้ำใจโอบอ้อมอารี ชอบทำบุญ กระเป๋าสตางค์ที่ช่วยเสริมดวงความร่ำรวย คือ กระเป๋าสตางค์สีชมพูเสริมจิตใจ สีทองช่วยเสริมความร่ำรวย รุ่งเรือง และให้โชคลาภกับผู้เกิดราศีมีน

     ราศีเมษ ชาวเมษเด่นเรื่องการมีความกระตือรือร้น ทะเยอทะยานสูงการงานการเงินมีโชคลาภ กระเป๋าสตางค์ที่ชาวราศีเมษควรเลือกใช้คือกระเป๋าสตางค์สีน้ำเงิน สีน้ำทะเล เสริมดวงให้คนนิยมชมชอบ

     ราศีพฤษภ บุคลิกลักษณะคือมีความตั้งใจในการงาน ทำงานแบบทุ่มเท มีความจริงใจ เรื่องการเงินระวังการไปค้ำประกันเงินกู้ให้เพื่อน ขี้สงสารชอบให้เพื่อนยืมเงิน แล้วไม่ได้คืนควรเสริมดวงเรื่องความหนักแน่นคือเลือกกระเป๋าสตางค์ สีส้ม สีทอง


     ราศีเมถุน ทั้งหนุ่มสาวมีลักษณะคนขี้เบื่อไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ ชอบสิ่งใหม่ๆ จึงรักการเดินทางท่องเที่ยว ดิ้นรน บวกกับเป็นคนที่มีพลังในการจินตนาการสูง แต่ขาดความรอบคอบ การเงินมีปัญหาเรื่องรับจ่ายไม่สมดุล อยากจะทำให้ชะตารุ่งเรือง อุปสรรคและปัญหาไม่กล้ำกลายควรเลือกกระเป๋าสตางค์สีเหลืองสีทอง

     ราศีกรกฎ ธรรมชาติคนกรกฏควรค่าแก่การคบหามากกว่าบรรดาชาวราศีอื่น แต่ควรระวังเรื่องการโดนหลอก การเงินส่วนใหญ่จะมีปัญหาเพราะคนรอบข้าง ควรเลือกกระเป๋าสตางค์สีเลือดหมู สีฟ้าเสริมดวงการเงิน

     ราศีสิงห์ ชาวสิงห์ธาตุไฟ ไม่ชอบให้ใครข่ม ชอบทำอะไรออกหน้า กล้าจ่ายเงิน กล้าได้กล้าเสีย ดวงการเงินไม่ค่อยมั่นคง การเลือกกระเป๋าสตางค์จะหนุนเนื่อง บุญบารมี คนเกื้อหนุนจุนเจือควรเลือกสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์

     ราศีกันย์ คือหนุ่มสาวธาตุดิน สาวกันย์มีพลังแข็งแรง เมื่อพบกับอุปสรรคล้มลุกคลุกคลาน แต่ก็จะยืนหยัดขึ้นได้ด้วยตนเอง หนุ่มกันย์รักศักดิ์ศรี ฉะนั้นจะเลือกกระเป๋าสตางค์เสริมดวงเกียรติและความสง่า ได้รับความสนใจจากบุคคลทั่วไป ควรเลือกสีขาว สีเหลือง

     ราศีตุล ธรรมชาติคือคนธาตุลม กระเป๋าสตางค์สีแดง สีชมพู จะช่วยเสริมให้มีบุญบารมี ช่วยคุ้มครองให้อยู่เย็นเป็นสุขจะทำให้ชีวิตสดใสการงานก้าวหน้า

     ราศีพิจิก ชาวราศีพิจิกจะประสบความสำเร็จตอนโต ธรรมชาติอารมณ์แปรปรวน บางทีก็ใจเย็นดี แต่บางทีก็ใจร้อน เกณฑ์ดวงเรื่องการเงินใจใหญ่กล้าจ่ายจนลืมตัว กระเป๋าสตางค์สีส้มสีทองจะเสริมดวงเรื่องความหนักแน่น

     ราศีธนู หนุ่มสาวธาตุไฟ ที่มีเชื่อมั่นในตัวเองสูง ดื้อรั้น มีเหตุต้องเสียทรัพย์ แต่จะมองโลกในแง่ดี ควรเลือกกระเป๋าสตางค์สีดำ สีน้ำเงินเสริมดวงเรื่องโชคลาภ

     สีกระเป๋าสตางค์มีผลเรื่องการเสริมดวงการเงิน ลดจุดอ่อนเสริมจุดแข็ง และแก้ปีชงสำหรับคนปีชวด ควรเลือกกระเป๋าสตางค์สีนำเงิน ปีกระต่ายควรเลือกกระเป๋าสตางค์สีส้ม สีเขียว ปีมะเมียควรเลือกกระเป๋าสตางค์สีชมพู สีขาว ปีระกาควรเลือกกระเป๋าสตางค์สีฟ้าอมเขียว คือสีเสริมดวงที่เหมาะสม

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: