2563 สำหรับคนวันอาทิตย์ ดวงแย่ ต้องรีบอ่าน !!


2563 สำหรับคนวันอาทิตย์ ดวงแย่ ต้องรีบอ่าน !!


ปี 2563 คนวันอาทิตย์จะต้องรับผิดชอบเรื่องจุกจิก จนต้องปวดหัว คิดมากทำให้อารมณ์ขุ่นหมองในรอบปีมีเกณฑ์ดวงว่าจะต้องจ่ายเงิน มีรายรับมากกว่ารายจ่าย ต้องเจอกับปัญหากวนใจจนต้องประสบปัญหาความเครียด คนโสดมีเกณฑ์ได้คู่ คนมีคู่แล้วต้องรับผิดชอบเรื่องครอบครัวจนไม่มีเวลาพักผ่อน ระวังอุบัติเหตุ จะเสริมดวงมงคลรับประจำปี 2563 สำหรับคนวันอาทิตย์ต้องทำอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เนื่องจากคนวันอาทิตย์ที่มีความร้อนแรงในตัว ควรทำบุญไหว้พระที่วัดระฆังโฆษิตาราม อย่าลืมเทน้ำมันตะเกียงในตู้จุดไฟในวัด จะต่อไฟชีวิตให้กำลังใจสู้กับอุปสรรค เรื่องสุขภาพต้องเจอกับปัญหาเรื่องโรคปวดหัวจากความเครียด ปวดกล้ามเนื้อ คนใช้แรงงานจะทำงานหนักเกินไป ส่วนคนที่มีคู่ครองต้องรับผิดชอบเรื่องครอบครัวเพิ่มจนไม่มีเวลาพักผ่อน บางคนต้องประสบปัญหาเรื่องลำไส้ ควรระวังเรื่องความสะอาดในห้องครัว อาหารที่จะรับประทาน และยังคงต้องระวังอุบัติเหตุ ด้านการเสี่ยงโชคไม่ค่อยดีแนะนำว่างดเสี่ยงโชค


     ควรเลือกแหวนที่ทำจาก อัญมณีหยก มรกต จะเสริมดวงมงคลประจำปีใหม่สำหรับคนวันอาทิตย์เพราะคนโบราณว่าหยกจะแทนความเย็นลดดวงร้อนลง คนสมัยก่อนเลือกนำมาใส่แหวนที่นิ้วชี้จะเสริมดวงมงคล บางคนอาจทำจี้หยกแขวนคอแก้เรื่องร้ายสำหรับคนวันอาทิตย์ เนื่องจากคนวันอาทิตย์มีความร้อนแรงในตัว ควรทำบุญไหว้พระที่วัดริมน้ำ จะเสริมดวงลดจุดอ่อนในตัวลง ทำบุญน้ำมันตะเกียงในตู้จุดไฟในวัด จะต่อไฟชีวิตให้มีกำลังใจสู้กับอุปสรรค ทำบุญสังฆทานน้ำ เสริมดวงเรื่องยศถาบรรดาศักดิ์ และน้ำปานะ การเงินจะไหลคล่องตัว

     คติความเชื่อคนโบราณว่าการเสริมดวงจะลดบรรเทากรรมร้ายลง เสริมดวงที่แย่กลับดวงดี ฉะนั้นใครเกิดวันอาทิตย์ปีใหม่มีเกณฑ์แย่ควรรีบเสริมดวง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: