วิธีเสริมดวงมงคลรับประจำปี 2563 สำหรับคนวันจันทร์ มีปัญหาเรื่องความรัก


วิธีเสริมดวงมงคลรับประจำปี 2563 สำหรับคนวันจันทร์ มีปัญหาเรื่องความรัก


เนื่องจากดวงพื้นฐานคนวันจันทร์ มีความอ่อนไหวต่อสิ่งเร้า อ่อนโยนอารมณ์ผันแปรง่ายโดยเฉพาะเรื่องความรัก รักใครรักจริง ทั้งหนุ่มและสาวเอาใจเก่ง เพศตรงข้ามใดพบเจอต้องหลงเสน่ห์ แต่ดวงภาพรวมของปี 2563 ภาพรวมที่ผ่านมามีเกณฑ์ดวงจะดีขึ้น ส่วนเรื่องการดำเนินชีวิตเรื่องอื่นนอกจากความรัก คือมีเกณฑ์ดวงว่าจะประสบปัญหาครอบครัว จะมีชู้คบซ้อนการยืมเงินแล้วไม่ได้คืนจะเสริมดวงกันอย่างไรสำหรับคนวันจันทร์ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ประสบปัญหารักซ้อน ควรระงับอารมณ์ค่อยพูดจากัน หาเวลาไปท่องเที่ยวไหว้พระทำบุญพร้อมกันจะเสริมดวง สำหรับคนวันจันทร์ สุขภาพ ปัญหาสุขภาพคนวันจันทร์ต้องเจอคือเรื่องทางเดินหายใจ ระบบทางเดินหายใจ อาจต้องผ่าตัดเล็กส่งผลให้เจ็บป่วยบ่อยต้องพักฟื้นนาน การเงินมีรายได้เข้ามาจากการเสี่ยงโชคเรื่อย ๆ ทั้งการซื้อสลากกินแบ่ง มีเกณฑ์ว่าจะได้มากกว่าเสีย แต่เกณฑ์ดวงเรื่องการใช้จ่ายคงต้องยังระวังอยู่โดยเฉพาะขอหยิบยืมจากญาติพี่น้อง การป้องกันคืออย่าให้ใครยืมเงินอาจสูญ ทำอะไรควรมีความรอบคอบ อย่าประมาท รวมทั้งการทำสัญญาค้ำประกันใด ๆ ควรงดอย่างเด็ดขาด


     เครื่องประดับนำโชคควรเลือกไพลิน บุษราคัม อัญมณีสีเหลืองตัวแทนความหนักแน่น จะเสริมดวงให้คนวันจันทร์ ควรเลือกนำมาใส่แหวนที่นิ้วก้อยด้านขวาจะเสริมดวงมงคลสำหรับคนวันจันทร์ สถานที่นำโชค เนื่องจากคนวันจันทร์คือคนที่มีความอ่อนไหว อ่อนหวานในตัว ควรทำบุญไหว้พระที่วัดที่มีพระประธานองค์ใหญ่ จะเสริมดวงลดจุดอ่อนในตัวลง อย่างวัดพระพุทธชินราชจะเสริมดวงเรื่องความหนักแน่นมั่นคงทางจิตใจ

     คติความเชื่อคนโบราณว่าสาวจะมีความอ่อนไหวต่อสิ่งเร้า ละเอียดอ่อน อ่อนโยนอารมณ์ผันแปรง่ายกว่าชายวันจันทร์ละคนวันอื่นๆ โดยเฉพาะเรื่องความรัก เพราะรักใครรักจริง ตัดสินใจช้า แสดงอารมณ์ดีใจและเสียใจชัดเจน การเสริมดวงที่แย่กลับดวงดี ปีใหม่หนุ่มสาวที่มีเกณฑ์ปัญหาเรื่องความรักควรรีบเสริมดวง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: