เสริมดวงคนเกิดวันอังคารประจำปี 2563 ปัญหาสุขภาพ รักซ้อน


เสริมดวงคนเกิดวันอังคารประจำปี 2563 ปัญหาสุขภาพ รักซ้อน


คนวันอังคารพื้นฐานดวงส่วนใหญ่คือคนที่มีบุคลิกห้าว ช่างพูด ช่างเจรจาดี หยาบคาย รักอิสระ แต่ชอบเรียนรู้งานที่ตนเองสนใจ ชอบต่อสู้แย่งชิงให้ได้สิ่งที่ตนรักกลับมา มีเสน่ห์ ใจใหญ่กล้าลงทุนไม่ยอมแพ้อะไรง่าย การคิดการเคลื่อนไหวคล่องแคล่ว ทราบไหมว่าพื้นฐานดวงคนวันอังคารอย่างคุณจะมีปัญหาอะไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ดวงคนวันอังคารปี 2563 ความมีเสน่ห์จะส่งผลให้คุณเนื้อหอมมากจนอาจมีรักซ้อน แอบมีชู้กับคนใกล้ชิด ความรักจะต้องแก่งแย่งเพราะการคบซ้อนในที่ทำงาน เพราะเรื่องความรักธรรมชาติคนวันอังคารจะร้อนแรงดุจไฟบรรลัยกัลป์ต้องระวังเมื่ออยู่ในครอบครัวต้องระงับอารมณ์ค่อยพูดจากัน ส่วนใครโสดที่มีอายุอยู่ระหว่าง 30 -36 ปีมีเกณฑ์ได้แต่งงาน เกณฑ์ได้คู่ ระวังเรื่องการคบหาเพื่อนต่างเพศ การเงินจะต้องเริ่มวางแผนเรื่องการใช้จ่าย มีรายได้เข้ามาจากการเสี่ยงโชคตลอดปีจากการพนัน เกณฑ์ดวงเน้นออกไปทางเรื่องการงาน คุณจะทำงานหลายด้านจนมีปัญหาสุขภาพ

     สาววันอังคารจะประสบปัญหาเรื่องการนอนไม่หลับ และอุบัติเหตุเล็กน้อย ระวังเรื่องการรับประทานผัก ผลไม้ ปกติแล้วสาววันอังคารจะมีดวงเสริมสามีอยู่แล้ว ยิ่งใครมีสามีวันอังคารจะมีเกณฑ์เลื่อนขั้นเงินเดือน การเสริมดวงคนวันอังคารแนะนำว่า ควรใช้อัญมณีบุษราคัมจะเสริมดวงเรื่องความหนักแน่นด้านจิตใจ ไม่หวั่นไหวในเรื่องความรักที่จะก่อเกิดเรื่องการคบชู้ และเสริมสุขภาพเรื่องการนอนหลับ ทั้งหนุ่มและสาววันอังคารควรเลือกนำมาใส่แหวนบุษราคัม จะเสริมดวงมงคลสำหรับสาวอังคาร อัญมณีสีดำอย่างนิลจะเสริมดวงเรื่องความร่ำรวยสำหรับคนที่ค้าขาย อัญมณีสีฟ้า สีน้ำเงินอย่างไพลินจะเสริมดวงเรื่องความขยันสำหรับคนที่อาชีพข้าราชการ

     การเสริมดวงอยู่คู่กับรูปแบบการดำเนินชีวิตคนไทยมานานแล้วเพราะ ดวงคนจะขึ้น ๆ ลง ๆ ตามวันเวลาแห่งการก่อกรรม และการโคจรดวงดาวบนท้องฟ้า ฉะนั้นการเสริมดวงจะกระตุ้นดวงดี ลดดวงร้าย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: