เสริมดวงคนเกิดวันพุธกลางวัน ประจำปี 2563 ปัญหาทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน สุขภาพแย่


เสริมดวงคนเกิดวันพุธกลางวัน ประจำปี 2563 ปัญหาทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน สุขภาพแย่


ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าการดูดวงตามหลักการดูดวงวันเกิดจะต้องแบ่งวันพุธออกสองส่วนคือวันพุธกลางวันจะใช้ดาวพุธคำนวณ พยากรณ์และวันพุธกลางคืนจะใช้ดาวราหู คำนวณพยากรณ์เพราะมีการเพิ่มดาวราหูมาร่วมพยากรณ์จึงต้องแบ่งวันตรงกลางออกสองวัน แล้วดูดวง ทราบไหมว่า พื้นฐานดวงคนวันพุธกลางวันอย่างคุณจะมีปัญหาอะไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ดวงพื้นฐานคนวันพุธกลางวัน คือคนโรแมนติก ชายหญิงวันพุธกลางวันจะรักเดียวใจเดียวยึดมั่นคนรักคนเดียวไม่เปลี่ยนใจไปหาคนอื่น ต่อให้ต้องอดทน จะทนอยู่ดวงภาพรวมปี 2563 สุขภาพคุณจะมีปัญหาสุขภาพกายระวังเรื่องโรคทางเดินหายใจ ระวังตอนอากาศเปลี่ยน ควรรักษาความอบอุ่นร่างกาย ชีวิตรักคุณไม่ว่าจะโสดมีแฟน และมีครอบครัวแล้วจะรักกันจนหวานชื่นจนเพื่อนสนิมต้องแอบอิจฉา ใครทำงานเงินเดือนเพื่อนบางคนอาจสร้างปัญหา ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ในที่ทำงานอาจต้องเจอรูปแบบสุข เศร้าเหงาและทุกข์ เรียกกันว่ามีทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตาเพราะในแต่ละองค์การจะมีนโยบาย แนวความคิดและวัฒนธรรมในการทำงานที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ฉะนั้นการมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมงานเป็นสิ่งที่ดี ส่วนเรื่องการเงินไหลเวียนดี แต่อย่าคาดหวังเรื่องครอบครัวมากเกินไปเพราะคุณต้องเผชิญกับปัญหาสุขภาพต้องจ่ายเงินไป คนวันพุธกลางวันต้องเจอ คือปัญหาระบบทางเดินหายใจ หลีกเลี่ยงสภาพอากาศฝุ่นละอองควรพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตลอดปี การเงิน รายได้และการเงินหมุนเวียนดีจะใช้ไปกับเรื่องสุขภาพ และคนในครอบครัว


     การเสริมดวง เนื่องจากคนวันพุธกลางวันคือคนธาตุลม การไหว้พระเสริมดวงต้องเลือกวัดในที่สูง บนดอยจะรับธาตุลม ควรหาเวลาว่างไปไหว้พระทำบุญปีร่วมกันทั้งครอบครัว จะเสริมดวงมงคลหนุ่มสาววันพุธกลางวัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: