เปลี่ยนสีห้องทำงานเก่า ใครอาชีพใดควรเปลี่ยนมาใช้สีอะไรแก้ฮวงจุ้ย


เปลี่ยนสีห้องทำงานเก่า ใครอาชีพใดควรเปลี่ยนมาใช้สีอะไรแก้ฮวงจุ้ย


ห้องทำงานที่ทำการมานาน ทำไมไม่คิดทาสีใหม่บ้างหรือไม่ แล้วคิดหรือไม่ว่าจะทาสีอะไรทาตรงไหน อาชีพอะไรควรทาสีอะไร แก้ฮวงจุ้ยอย่างไร ศาสตร์แห่งความสมดุลของภูมิทัศน์ที่เรียกว่า ฮวงจุ้ยจะช่วยวิธีการจัดแต่ง ทาสีเสริมปรับปรุงสิ่งปลูกสร้างในการสร้างความสมดุล อย่างไรลงตัว เพราะสีมีอิทธิพลจะปรับสิ่งที่ไม่สมดุลให้เสริมดวงคนอาชีพต่าง ๆ จะกระตุ้นดวงดี ลดดวงร้ายฉะนั้นคุณควรทราบเรื่อง ฮวงจุ้ยเบื้องต้นก่อนที่จะเปลี่ยนสี บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ก่อนอื่นจะทาสีควรเริ่มปรับทิศทางตรงทางเข้า ห้องทำงานเก่าควรปรับปรุงเรื่องทางเข้าและทิศทางลมก่อน เพราะเปรียบได้กับพลังปรานซี่จะเคลื่อนที่ไหลเวียนไปมาในห้องทำงาน วิชาฮวงจุ้ยจะใช้สีมาแก้โดยทาสีภายในตำแหน่งสำคัญอย่างผนังห้องทำงานทางทิศเหนือคนอาชีพค้าขาย บริษัทที่ทำการค้า ควรทาสีโทนฟ้า เพราะเป็นธาตุน้ำเสริมโชคลาภ

     ทิศตะวันออกคนอาชีพเกษตรกร หน่วยงานการเกษตรควรทาสีเขียว เพราะเป็นธาตุไม้เสริมความร่มรื่น สงบ เสริมดวงการงานมั่นคง ทิศใต้คนอาชีพค้าขายควรทาสีแดงที่ร้านค้ากรณีอยากจะเลือกสีมงคลเสริมดวงการค้า เพราะเป็นธาตุไฟเสริมความเจริญรุ่งเรืองธรรมชาติของสีแดงเป็นสีที่โน้มน้าวจิตใจให้เกิดความรู้สึกฮึกเหิม ทำให้เกิดความรู้สึกที่สดใสกับผู้พบเห็น ใครไม่อยากจะเปลี่ยนสีอาจใช้ผ้าม่าน วอลเปเปอร์จะเสริมเรื่องดวงการค้าให้ดียิ่งขึ้น


     ทิศตะวันตกเฉียงใต้ทิศธาตุดิน ข้าราชการอาชีพทหาร ตำรวจ ครูอาจารย์ ควรเลือกทาสีเทา เปลี่ยนสีผ้าม่าน สีวอลเปเปอร์ สีน้ำตาล สีเหลือง เพราะจะเสริมดวงตามอาชีพ การงานมั่นคง ตำแหน่งการงานรุ่งเรือง ใครที่ร้านค้าซบเซาการค้าย่ำแย่เพราะภาวะเศรษฐกิจควรแก้ไขได้โดยการทาสีสีชมพูที่ป้ายโฆษณา ภายในร้านค้าเพื่อกระตุ้นการมองเห็นของลูกค้าเมื่อเดินเข้ามา เพราะลูกค้าจะมองเห็นจากทางด้านขวามือของตนพอดี ซึ่งเป็นตำแหน่งที่เหมาะสม

     ทิศตะวันตกธาตุทอง ทิศธาตุทอง อาชีพเฉพาะอย่างทนายความ แพทย์ ศิลปินควรเลือกทาสีขาว สีทอง เปลี่ยนสีผ้าม่าน สีวอลเปเปอร์ สีขาว สีทอง เพราะจะเสริมดวงตามอาชีพการงาน

     จะพบว่าไม่ว่ายุคใดคนไทยยังนิยมแต่งตัวด้วยเครื่องนุ่งห่มที่มีสีที่ถูกโฉลกกับตัวเอง สอดคล้องกับวิชาฮวงจุ้ยการใช้สีในการแก้ฮวงจุ้ยจะนิยมมาก เพราะง่าย สะดวก ประหยัด และเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศห้องทำงาน กิจการร้านค้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: