ทำนายนิสัยจากการเมา เมาแบบไหน เผยธาตุแท้ในตัวคุณอย่างไร


ทำนายนิสัยจากการเมา เมาแบบไหน เผยธาตุแท้ในตัวคุณอย่างไร


เพิ่งผ่านพ้นช่วงปีเก่ากันไปเมื่อคืน จำกันได้ไหมว่าตอนตัวเองเมานั้นเป็นอย่างไรกันบ้าง เพราะนิสัยในตอนเมานั้นสามารถเผยธาตุแท้ในตัวคุณได้ เป็นอย่างไรต้องไปดู

1. พูดมาก

     คนที่พอเหล้าเข้าปากแล้วพูดมาก พูดเก่งขึ้นกว่าปกติ แสดงถึงนิสัยที่ร่าเริง รักความสนุกสนาน ชอบอยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูง เป็นคนมองโลกแง่ดี อาจจะติดหรู ฟู่ฟ่า เป็นคนเชื่อมั่นในตัวเอง หยิ่ง ชอบมองว่าคนอื่นโง่กว่าตัวเอง ดูถูกคน คนเเบบนี้จึงมีคนเกลียดมากพอๆกับคนรัก

2. โวยวาย

     สำหรับคนที่พอเมาเเล้วชอบโวยวายหาเรื่องคนอื่น แสดงว่าเป็นคนมีอารมณ์รุนเเรง เปลี่ยนเเปลงง่าย เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย โกรธง่ายเเต่หายเร็ว ใจกว้าง มีเพื่อนเยอะ เป็นคนตรงไปตรงมา คิดอย่างไรพูดอย่างนั้น ไม่ชอบอะไรที่มีพิธีมากมาย

3. ร้องไห้

     แสดงให้เห็นว่าลึกๆแล้วคนคนนี้เป็นคนอ่อนไหว ขี้น้อยใจ สะเทือนใจกับอะไรง่ายๆ อาจไม่ใช่คนที่เเสดงออก และพยายามเก็บทุกอย่างไว้คนเดียว ต้องการให้คนอื่นมาสนใจ ต้องการเป็นที่รักและได้รับความห่วงใย บางครั้งเหมื่อนคนเจ้าชู้ คบคนไปเรื่อยๆ แต่จริงๆแล้วก็ยังต้องการรักแท้


4. เงียบ

     จากคนที่เคยพูดเก่งกลายเป็นเงียบขรึมเมื่อเหล้าเข้าปาก เป็นลักษณะนิสัยคนที่ช่างคิดและคิดมากจนเกือบจะเป็นคนหมกมุ่นเลยทีเดียว แล้วก็จะสนิทกับคนยาก และชอบหนีไปอยู่ในโลกส่วนตัวที่ตนสร้างขึ้นมา และไม่ชอบให้ใครเข้าไปข้องเกี่ยว ลึกๆแล้วเป็นคนขี้เหงา ว้าเหว่ แต่ไม่ชอบแสดงความรู้สึกอ่อนแอของตนออกมาให้คนอื่น

5. หน้าเเดง

     คนแบบนี้เป็นคนเก็บความรู้สึกไม่เป็น เก็บความลับไม่อยู่ แต่ก็ไม่ใช่คนเปิดเผยเสียทีเดียว มักจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ จึงเป็นคนค่อนข้างดูแลตัวเอง มักกังวลเรื่องความเจ็บป่วย ต้องการมีชีวิตที่มั่นคง


เครดิต : gangbeauty


บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: