อยากลงจากคาน โบราณสอนวิธีสวดมนต์สั้นๆ แต่ได้ผลชัวร์


อยากลงจากคาน โบราณสอนวิธีสวดมนต์สั้นๆ แต่ได้ผลชัวร์


สาว ๆ คนไหนปีที่แล้วยังไม่มีชายหนุ่มมาหลงรัก มาแต่งงานร่วมหอและเคยแอบอิจฉาเพื่อนที่สามีที่ทั้งหล่อรูปร่างดี ฐานะร่ำรวย เชื่อว่าโดยเฉพาะคุณสาว ๆ คงแอบอิจฉาไม่น้อย คติความเชื่อคนโบราณเชื่อว่าการสวดบทสวดมนต์สั้น ๆ ก่อนทำกิจวัตรระหว่างวันจะสร้างเสน่ห์กับตัวเอง จนหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่พบเจอต้องหลงใหล ฉะนั้นใครที่ยังโสดและคาดว่าตนอาจต้องขึ้นคานแน่นอน คนโบราณมีบทสวดเสริมเสน่ห์อย่างบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     สาเหตุปัญหาการขึ้นคานหาสามีไม่ได้ คนโบราณเชื่อว่าเพราะกรรมที่ปางก่อนเคยสาบานไว้กับคนรักแล้วผิดคำสาบานไปแต่งงานกับคนอื่น กรรมส่งผลให้ต้องโสดสนิท หาสามีไม่ได้ ใครที่มีแฟนแล้วต้องเจอปัญหารักสามเส้า แอบรักเขาข้างเดียว ซ้ำบางคนโสดหาชายมารักไม่ได้ อยากจะแนะนำบทสวดสั้น

     สาวโสดขึ้นคาน กรรมที่สาวโสดยังหาหนุ่มคนรักไม่ได้ เพราะผลกรรมที่เคยสร้างไว้ในอดีตชาติ ปีใหม่ปี2563 ก่อนแต่งตัวออกจากบ้านตั้งจิตสงบกลั้นหายใจแล้วสวด จันโทอะภกันทะโร ปิติปิโย เทวะมนุสสานัง อิตภิโยปุริ โส มะ อะ อุ อุ มะอะ อิสวาสุอิกะวิติ เอาล่ะใครที่สามสิบกว่าแล้วปีใหม่นี้จะไม่ได้เดินเดียวดายแน่ คติความเชื่อคนโบราณว่าเวลาเจอชายที่ตนแอบหมายปองสวดในใจก่อนสบตารับรองว่าชายคนนั้นจะหลงใหล จนต้องแอบเอาไปฝัน


     ปัญหารักสามเส้า กรรมที่สาวโสดเจอปัญหารักสามเส้า หนึ่งชายสองหญิง แย่งชิงความรักกัน สาวคนไหนที่เจอปัญหาจะรักใครทั้งที ทะลึ่งมีศัตรูหัวใจเพราะชาติปางก่อนเคยไปยุแหย่ให้หนุ่มสาวที่เคยรักกันแยกทาง กัน ก่อนออกจากบ้านหาลูกอมดับกลิ่นปากที่ตนชอบ เลือกสวดโอมนะโมพุทธายะ พุทธังสะระติ ธัมมังสะระติ สังฆังสะระติตังสะมาเรมะเอทิ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ ใส่ลูกอม แล้วอมขณะพูดคุยกับคนที่คุณมิอาจตัดใจ ความเชื่อคนโบราณว่าหนุ่มใดที่ฟังคุณพูดจนจบจะหลงเสน่ห์หันมารักคุณคนเดียวรักเขาข้างเดียว แบบที่เจอชายที่หมายปองแล้วหัวใจสั่นทุกที จะทำอย่างไรหนอหนุ่มคนที่คุณหลงรักจะมารักตอบคุณ ก่อนออกจากบ้านเลือกสวดโอมนะโมพุทธายะ นะมะอะอุ เอหิชัยยะเอหิสัพเพชะนา พะหูชะนาเอหิเสกใส่น้ำหอมก่อนพ่นใส่ตัว ใครคนที่คุณแอบรักจะรักคุณ กรณีก่อนจะพูดคุย และก่อนคุยโทรศัพท์สวดก่อนโทรโบราณว่าจะได้ผลนักแล

     ธรรมชาติการสวดมนต์คลื่นสมองผู้สวดจะนิ่งสงบ สภาพจิตมีสมาธิชั่วขณะบทสวดมนต์ที่กล่าวมาข้างต้นจะแก้ดวงร้ายเสริมดวงดีเรื่องความรัก ลองตั้งข้อสังเกตว่าทุกครั้งที่ไปวัดฟังธรรมสวดมนต์เสร็จ พระผู้เทศนาจะสอนธรรมะคติเตือนใจ สอนเป็นคนดี ละเว้นความชั่ว คนดีมี สติ ศีล สมาธิและปัญญา คนที่สวดจะประสบโชคดีเรื่องความรัก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: