พกไว้ดี แคล้วคลาดปลอดภัย เครื่องรางมงคลเสริมดวงแก้ปีชง


พกไว้ดี แคล้วคลาดปลอดภัย เครื่องรางมงคลเสริมดวงแก้ปีชง


คงทราบกันแล้วว่าปี 2020 ปีนักษัตรใดบ้างที่ตรงกับปีชง สำหรับคนที่ไปแก้มาแล้วและยังไม่มีเวลาไปแก้ชงที่วัดไหน คติความเชื่อคนโบราณว่าการพกเครื่องรางมงคลไว้ติดตัว จะป้องกันภัยความจริงดวงจะดีหรือร้าย ขึ้นอยู่กับการโคจรของดวงดาวบนท้องฟ้าเพราะกาลเวลาไม่หยุดนิ่ง ชีวิตคนเราจึงต้องผันแปรอย่างต่อเนื่องเช่นกัน ฉะนั้นเมื่อเปลี่ยนศักราชใหม่ ดวงต้องเปลี่ยน ทำให้ปีนี้คนเกิดปีนักษัตรชวด กระต่าย มะเมียระกา ปีไหนกันแน่ที่ชงมากน้อย อย่างไรมาพกเครื่องรางมงคลรับโชค บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     การทำนายส่วนใหญ่จะระบุว่า ปีชวด ระกา กระต่ายชงร่วมและปีมะเมียชงร้อยเปอร์เซ็นต์ ความจริงการชงเมื่อยึดเกณฑ์ธาตุกำเนิดร่วมพิจารณาการชงปีชวด 2020 ธาตุดินผสมธาตุไฟคนที่ชงจริง ๆ แล้วคือ ปีกระต่าย ผู้ที่มีปีกำเนิดตรงกับปี พ.ศ.2530 เมื่อยึดเกณฑ์ธาตุกำเนิดแล้วคือปีกระต่ายไฟ ธรรมชาติบุคลิกคืออัธยาศัยไมตรีดี อารมณ์ดีเลิศ ชอบสังคมแต่ปี 2020 ควรระวังเรื่องการเงิน การใช้จ่ายต้องประหยัด อย่าใช้อารมณ์ตนเองมากเกินไปในการเข้าสังคมเพราะมีเหตุทะเลาะวิวาท ควรแขวนเครื่องรางจตุคามรามเทพไว้เพราะองค์จตุคามรามเทพ มีการสร้างจากมูลสารธาตุดินจะเสริมดวงและแก้เรื่องร้าย

     ปีมะเมีย ผู้ที่มีปีกำเนิดตรงกับปี พ.ศ.2521 เมื่อยึดเกณฑ์ธาตุกำเนิดแล้วคือธาตุกำเนิด ธาตุดิน เปรียบได้กับม้าที่เชื่องอยู่ในกรอบกติกา ศีลธรรมประเพณีจะโชคดีเรื่องค้าขายรุ่งเรือง ชอบความพยายาม ชอบการผจญภัยเอาชนะอุปสรรค มีน้ำใจ จะสุขสบายตอนแก่ และผู้ที่มีปีกำเนิดตรงกับปี พ.ศ.2497 ปีมะเมียธาตุไม้ มีลักษณะคนขยันขันแข็ง เอาการเอางาน คนทำงานราชการมีคนสนับสนุน ซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา ระวังเรื่องอารมณ์ความใจอ่อน อาจโดนหลอกโดยเฉพาะเรื่องการเงิน การค้ำประกันเงินกู้จะสร้างหนี้สิน คดีความในศาล ควรใจเด็ดกล้าที่จะปฏิเสธควรพกเครื่องรางมงคลพระเครื่องท้าวเวสสุวรรณจะคุ้มครองเรื่องคดีความ


     ปีระกา ผู้ที่มีปีกำเนิดตรงกับปี พ.ศ.2488 และ 2512 เมื่อยึดเกณฑ์ธาตุกำเนิดแล้ว คือ ธาตุกำเนิด ธาตุไม้และธาตุดินตามลำดับ เปรียบได้กับไก่ที่ฉลาดปราดเปรื่องพูดจาโวยวาย กล้าพูดไม่เกรงใจใครจะสุขสบายตอนแก่ ระวังเรื่องการงานโดยเฉพาะคนทำงานเงินเดือนควรระงับอารมณ์ ควรอดทนเพราะมีเกณฑ์ดวงว่าจะตกงาน ควรแขวนเครื่องรางหลวงปู่ทวดไว้เพราะจะเสริมดวงเรื่องความแคล้วคลาดและแก้เรื่องร้าย

     ชวด ผู้ที่มีปีกำเนิดตรงกับปี พ.ศ. 2539 เมื่อยึดเกณฑ์ธาตุกำเนิดแล้วคือธาตุกำเนิด ธาตุไฟเปรียบได้กับหนูที่ชอบเสี่ยงอันตราย ใจนักเลง รักแรงเกลียดแรง ตัณหามากไม่ลงกับใครง่าย ๆ ระวังเรื่องความโลภโดยเฉพาะเรื่องความโลภเพราะความอยากได้อยากมีในตัวจะสร้างปัญหาให้ มีเกณฑ์ดวงว่าจะโดนหลอกจนหายนะควรแขวนเครื่องรางพระปิดตาไว้เพราะจะเสริมดวงเรื่องแก้ชงเรื่องร้ายบรรเทาเบาบางลง ความเชื่อในทางพุทธศาสนาเรื่องกฎแห่งกรรม แสดงว่าคนเราเชื่อเรื่องของกรรมลิขิต แต่มีเหตุการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นกับชีวิตเรา มีบางเรื่องเป็นเรื่องที่ยากจะพิสูจน์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: