เลื่อนตำแหน่ง ร่ำรวย แคล้วคลาดปลอดภัย อาชีพอะไรเลือกไหว้พระเสริมดวงที่ไหนรับปี 2563


เลื่อนตำแหน่ง ร่ำรวย แคล้วคลาดปลอดภัย อาชีพอะไรเลือกไหว้พระเสริมดวงที่ไหนรับปี 2563


ตั้งแต่สมัยโบราณ คนเฒ่าคนแก่เชื่อว่าการไปไหว้พระแต่ละวัดจะแก้ปัญหาตามอาชีพตนที่ประสบอยู่อย่างคนค้าขายมีหนี้ ค้าขายซบเซา ควรไปไหนพระที่ไหน ข้าราชการที่ยังทำงานไม่เข้าที่เข้าทางยังไม่มีการเลื่อนขั้น ทำงานมานานยังอยู่ที่เก่า เงินเดือนไม่ขึ้น คนที่มีอาชีพเดินทาง อาชีพเสี่ยงภัยปีใหม่จะไปไหว้พระที่ไหน อย่างไรทำบุญเสริมดวงบารมีรับปีใหม่ 2563 บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     หลวงพ่อโต วัดพนัญเชิง สำหรับผู้ที่มีอาชีพค้าขายปีที่ผ่านมาประสบปัญหาการค้าซบเซา ลูกค้าเก่าที่เคยมาอุดหนุนหนีหายหมด การไปไหว้หลวงพ่อโตหรือคนจีนเรียกว่า ซำปอกงวัดพนัญเชิง จังหวัดพระนครศรีอยุธยาคือพระพุทธรูปปางมารวิชัย คติความเชื่อคนโบราณว่าผู้ที่มีอาชีพค้าขายควรไปปิดทองที่มือทั้งสองข้าง เสริมดวงค้าขาย ร่ำรวย รับเงินแล้วไม่รั่วไหล

     พระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช คนโบราณว่าผู้ที่มีปัญหาเรื่องหนี้สินล้นพ้นตัว ไม่ว่าอาชีพใด ข้าราชการ อาชีพอิสระ จะหาเงินแบบหาเช้ากินค่ำ กู้หนี้ใช้แบบรายวัน มีเจ้าหนี้มาเก็บแต่ละวัน ไม่เคยมีเงินเหลือเก็บ ควรหาโอกาสไปกราบไหว้ พระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เขตธนบุรี เพราะคนโบราณเชื่อว่าพระองค์ท่านมีความเมตตา สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องหนี้สิน วิธีการไหว้นำพวงมาลัยไปสักการะ แต่ผู้ที่ไปบนบานกราบไหว้จะต้องซื่อสัตย์สุจริตไม่คดโกง เพราะพระเจ้าตากไม่โปรดคนขี้โกง


     วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร วัดที่สร้างมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่สาม วัดเก่าแก่ที่คนโบราณเรียกกันว่าวัดกัลยาณมิตร และมีความเชื่อว่าการไปไหว้พระจะเสริมดวงแคล้วคลาดปลอดภัย ตำรวจ ทหาร ผู้ที่มีอาชีพที่เสี่ยงภัย ควรเดินทางไปกราบไหว้ นอกจากจะแคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวงที่คาดว่าจะเจอในตลอดปีใหม่คนโบราณว่ายังจะเสริมดวงเรื่องการเจอมิตรดี ๆ

     วัดดอยแม่ปั๋ง คนที่ชอบเที่ยวฤดูหนาวบังเอิญว่าตรงกับเทศกาลท่องเที่ยวภาคเหนือ ควรหาโอกาสไปสักการะหลวงปู่แหวน เกจิดังที่คนโบราณเชื่อว่าเป็นพระอรหันต์ที่คนโบราณเชื่อว่าการไปไหว้พระอรหันต์เป็นมงคลกับชีวิต ที่วัดมีบรรยากาศร่มรื่นมีต้นไม้เต็มทางเดิน วัดดอยแม่ปั๋งอยู่บนพื้นที่ห้าร้อยไร่บนดอยแม่ปั๋ง อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ แล้วซื้ออาหารเลี้ยงปลาที่ทางวัดจัดไว้ให้เป็นการเสริมดวงเมตตา สำหรับคนที่มีปัญหาการงานไม่รุ่งเรือง เจ้านายไม่รัก ข้าราชการเสริมเรื่องการเลื่อนขั้น

     การไหว้พระเสริมดวงปีใหม่ สำหรับคนที่ต้องการเสริมดวงบารมี จากการประกอบอาชีพ ควรไปโดยจิตใจที่สงบ คนโบราณเชื่อว่าจะเสริมดวงเป็นมงคลกับผู้ที่ไปกราบไหว้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: