ดวงโจร !! ตรวจดวงชะตา เด็กเกิดเวลาไหน โตมามีสิทธิ์เป็นโจร


ดวงโจร !! ตรวจดวงชะตา เด็กเกิดเวลาไหน โตมามีสิทธิ์เป็นโจร


ข่าวการปล้น ฆ่า ข่มขืนยังคงมีอยู่ตั้งแต่อดีตจนกระทั่งวันนี้ เพราะมีโจรก่อเหตุอยู่ร่ำไป คนสมัยก่อนเชื่อว่าคนที่ชอบก่อเหตุร้ายมีดวงร้าย กำเนิดตรงกับวันเวลาดวงโจร กล่าวคือใครที่ตกฟากตรงกับเงื่อนไขเวลาดวงโจรคน ๆ นั้นจะมีสิทธิ์เป็นโจรแล้วคุณล่ะกำเนิดตรงกับเงื่อนไขอย่างที่บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบายไหม

     คนโบราณว่าคนที่มีดวงร้าย มีแววว่าจะก่อเหตุเป็นโจรปล้นฆ่า ข่มขืนจะต้องกำเนิดตรงกับองค์ประกอบทั้งสามคือ

     เวลาเสือ วิชาโหราศาสตร์ดวงจีนจัดว่าเวลาตีสาม คือเวลาเสือ เวลาที่โจรสมัยก่อนจะเลือก เวลาหนึ่งชั่วยามระหว่างยามดึกกับใกล้รุ่งปล้น ซึ่งโจรสมัยใหม่ยังคงเลือกเวลานี้ก่อเหตุตลอด ยังตรงกับจิตวิทยามนุษย์ว่าคนจะนอนหลับสนิทไม่รู้สึกตัว เหมาะกับการลักขโมย จี้ชิงทรัพย์ ฉะนั้นใครที่ตกฟากตรงกับเวลาตีสามคนจีนโบราณว่าโตขึ้นมีสิทธิ์เป็นโจร

     เดือนดับ วันเดือนดับข้างแรมแต่ไม่ใช่จันทร์ข้างแรมเสมอไป แต่หมายความว่า วันที่ฟ้ามืดสนิท จนกระทั่งสังเกตดาวดวงหนึ่งที่ทางดาราศาสตร์เรียกว่าดาว Sirius คนไทยโบราณเรียกว่าดาวโจรในท้องฟ้าชัดเจนมากกว่าปกติ ซึ่งโดยปกติแล้วดาวที่ว่าจะไม่ค่อยปรากฏให้เห็นบ่อยครั้งนัก ดาวที่ว่าจะมีแสงสว่างในตัวเอง นักดาราศาสตร์คำนวณว่ามีความสว่างมากกว่าดวงอาทิตย์ยี่สิบเอ็ดเท่า มีข่าวตามสื่อชาวบ้านเข้าใจผิดว่าคือผีกระสือ ที่แท้คือดาวโจน


     ดาวโจนอยู่เหนือ คติความเชื่อคนโบราณไทยว่า เมื่อใดที่แม่คลอด ดาวโจนอยู่เหนือหัวที่เด็กทารกขณะตกฟาก ตรงกับศีรษะเด็กทารกแบบตั้งฉาก โตขึ้นจะมีสิทธิ์เป็นโจรใหญ่ ก่อการร้าย

     คติความเชื่อคนโบราณว่าคืนใดที่ครบองค์ประกอบทั้งสาม คือเวลาเสือ เดือนดับ แล้วปรากฏดาวโจรที่อยู่ตรงกลางศีรษะเด็กขณะตกฟาก โตขึ้นมีสิทธิ์เป็นโจร ดวงแคล้วคลาดเมื่อก่อการร้ายตำรวจตามไม่ได้ จะฆ่าต้องเลือกคนที่มีดวงแข็ง และโจรต้องดวงตก ดวงเด็กที่กำเนิดตรงกับดวงโจรจะชอบแข่งขันชิงดีชิงเด่น มีการแข่งขันอะไรจะชนะตลอด สมัยก่อนการทำสงครามแบบกองโจรจะเลือกเวลาที่ว่า สำหรับการโจมตีกองเสบียงฝ่ายตรงกันข้าม

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: