3 ฮวงจุ้ยเทพเจ้า วางผิดที่ชีวิตจะตกต่ำ


3 ฮวงจุ้ยเทพเจ้า วางผิดที่ชีวิตจะตกต่ำ


วิชาฮวงจุ้ยมีการกำหนดตำแหน่งที่วางเทพเจ้าไว้ในที่อยู่อาศัยร้านค้า สำนักงาน ว่าควรวางที่ใดจะเสริมดวงกับคนที่อยู่อาศัย วางผิดที่จะส่งผลเสีย บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำทิศทาง วิธีการวาง

     เทพเจ้ากวนอู สำหรับผู้ประกอบกิจการค้าส่ง เทพเจ้ากวนอูคือเทพเรื่องบู๊ จะเสริมเรื่องการควบคุมลูกจ้าง บริหารกิจการร้านค้าที่ใหญ่โต จัดเก็บเงินจากลูกค้าเงินเชื่อหนี้ไม่สูญ บริษัทที่ทำการเรื่องการเงินอย่างไฟแนนซ์ สินเชื่อ การวางควรวางหันออกไปทางประตูเข้าร้านค้า ที่ลูกค้าเดินเข้ามาซื้อหรือรับบริการ ควรตั้งอยู่ห้องบูชาประดับไฟสีแดงเสริมบารมี

     ตี่จู๊เอี๊ย วางตำแหน่งหันไปทางประตูเข้าร้านค้า อาคารสำนักงานที่ลูกค้าเดินเข้ามาซื้อหรือรับบริการ ควรตั้งอยู่บนดินมีผนังพิง ไม่ควรอยู่ใต้บันได ผู้ประกอบการที่เปิดกิจการใหม่ควรนำตี่จู๊เอี๊ยเข้าสู่ตัวอาคารเป็นสิ่งแรก หากมีอยู่แล้วให้ทำความสะอาดโดยการเช็ดล้างให้สะอาด จัดให้มีเชิงเทียนไฟฟ้า โคมไฟเพื่อความสว่างจากนั้นจุดธูปบูชาบอกกล่าวเพื่อแสดงความประสงค์ขอเข้าอยู่อาศัย และขอความคุ้มครอง จากนั้นสำรวจสายไฟ สวิตช์ไฟว่าใช้งานได้หรือไม่จะได้หาทางแก้โดยด่วน

     รูปปั้นฮก ลก ซิ่ว เป็นสัญลักษณ์แห่งโชคลาภ ใช้แก้ไขปัญหาเงินทองไม่เข้าร้านเพื่อเป็นกำลังใจกับผู้ประกอบการรายใหม่ ผู้บริหารสำนักงานที่เพิ่งเปิดกิจการ ฮก ลก ซิ่วจะปกป้องร้านค้าให้พ้นจากพลังร้ายจากคู่แข่งขันและปราณซี่ร้าย เพราะ ฮกมีความหมายว่าความมั่นคง เรื่องสินทรัพย์ศฤงคาร ความเพียบพร้อมด้วยบุตร ธิดา หลาน ภรรยาที่ดี มือซ้ายถือเล่งจื้อ มือขวาอุ้มเด็กถือทองคำ ลก คือวาสนา ผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ บางครั้งไม่อาจพึ่งความขยันอย่างเดียวได้จะต้องมีวาสนาที่ดีด้วย วาสนานี้รวมอำนาจบารมี เมื่อการค้าร่ำรวยจะมีคนมาขอพึ่งพิง ซิ่วมีความหมายว่าการมีอายุยืน คือรูปปั้นที่มีเครายาวสีขาว มือซ้ายถือไม้เท้ามังกร เมื่อผู้ประกอบการมีสุขภาพดีจึงไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล เงินทองไม่รั่วไหลไปไหน มีเวลาคิดวางแผนการทำงาน มีเวลาทำงานทำให้มีเงินเข้าร้าน ควรตั้งที่หิ้งหันเข้าร้านค้าไม่ควรหันไปด้านนอกเพราะเงินทองและความมงคลจะไหลออก

     นอกจากเทพเจ้าที่กล่าวมา ผู้อยู่อาศัยจะทำอาชีพใดควรมีความมานะ อดทน ซื้อสัตย์ ไม่คิดคดโกงเทพเจ้าจะคอยสนับสนุนเกื้อกูลในทางเสริมดวง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: