จัดฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยรับโชคตรุษจีนปี 2563


จัดฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยรับโชคตรุษจีนปี 2563


ธรรมเนียมจีนวันตรุษจีน คนจีนจะจัดฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยอาคาร สำนักงาน ร้านค้าเพราะจะปรับสิ่งแวดล้อมสมดุลกับคนอยู่อาศัย จะส่งผลให้ดวงดี ทุกข์กลายเป็นสุข วิชาฮวงจุ้ยว่าฟ้าเปรียบเหมือนดวงชะตาที่กำหนด คนจะอยู่กับกรรมคือการกระทำ ทำดีได้ดี ดินคือสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยเปรียบดั่งฮวงจุ้ย สำหรับการปรับฮวงจุ้ยควรปรับทุกปีจะปรับน้อยมากแล้วแต่ตัวผู้ประกอบการ เพราะธรรมชาติแต่ละปี คนจะรับอิทธิพลจากปีนักษัตรธาตุที่ไม่เหมือนกันแล้วตรุษจีน 2563 จะปรับฮวงจุ้ยอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     แขวนลูกบอลคริสตัล ตรุษจีน 2563 ปีชวดธาตุน้ำแต่ ตรงกับปีธาตุดินผสมกับไฟ ผู้บริหารองค์การที่ต้องแก้ปัญหาเกี่ยวกับความคิด การวางแผนซินแสจะแนะนำว่าควรแขวนไว้เหนือโต๊ะทำงาน นอกจากนั้นยังสามารถประยุกต์ใช้ในการทำให้เกิดความสามัคคี ความรัก และความกลมเกลียวได้ ส่วนบริเวณโต๊ะทำงานควรติด รูปภาพม้า เพราะวิชาฮวงจุ้ยว่าม้าคือ สัญลักษณ์ของความมีมานะอดทนต่อการเดินทาง พาหนะนักรบโบราณ เหมือนการยืนหยัดต่อสู้กับอุปสรรคที่จะเกิดขึ้นในชีวิต

     ติดภาพน้ำตกและภูเขา คนที่ค้าขายบริเวณข้างฝาผนังร้านค้าควรติดภาพภูเขา น้ำตก ลำธารโดยสายน้ำไหลหันเข้าร้านค้า คือสัญลักษณ์ความเจริญรุ่งเรือง การที่น้ำไหลเข้าร้านค้าเป็นความหมายของการเจริญงอกงามของกิจการที่ดำเนินการอยู่ ภาพจะเสริมบรรยากาศดี น่าอยู่ ร่มรื่น บริเวณทิศตะวันตกเฉียงเหนือควรปรับสีวอลเปเปอร์เป็นสีแดง เพราะสีแดงเป็นสีประจำธาตุไฟ ทางฮวงจุ้ยจะนำสีแดงเพื่อปรับฮวงจุ้ยต้องการกระตุ้นความสนใจของลูกค้า สร้างเสริมพลังชีวิตให้คนที่ค้าขาย การใช้สีแดงเพื่อแก้ปัญหาเรื่องค้าขายไม่ดี กระตุ้นเงินทองให้เข้าร้าน ธรรมชาติของสีแดงเป็นสีที่โน้มน้าวจิตใจให้เกิดความรู้สึกฮึกเหิม ทำให้เกิดความรู้สึกที่สดใสกับผู้พบเห็น และกระตุ้นแรงใจที่สลดหดหู่ให้มีแรงต่อสู้มากขึ้น


     วางเหรียญโบราณไว้ที่นอน การวางเหรียญจีนโบราณที่มีรูไว้รอบๆ เตียงทั้งสี่มุมจะกระตุ้นโชคลาภ สำหรับคนที่ดวงการเงินไม่ดี ปีที่แล้วรับซ้ายจ่ายขวาตลอด การวางเหรียญที่ตำแหน่งที่นอนจะกระตุ้นโชคลาภด้านการเงิน

     กดน้ำจากตู้น้ำในธนาคาร ในทางฮวงจุ้ยน้ำคือโชคลาภ ธนาคารคือที่ทำธุรกรรมทางการเงินย่อมมีการไหลเวียนเงินตรา น้ำในธนาคารจะซับปราณซี่ที่ดีจากธนาคาร ฉะนั้นการไปกดน้ำในตู้น้ำที่ธนาคารมาไว้ที่บ้านจะเสริมดวงเรื่องการเงินไหลมา

     ฟ้าเปรียบกับกรรมเก่า คนเปรียบกับการกระทำ ดินคือที่อยู่อาศัย ฮวงจุ้ยจะเสริมเรื่องดินทั้งสามประสานจะเสริมกันและกัน แต่คนต้องมีความขยันหมั่นเพียรมานะอดทน การงานจะสำเร็จ

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: