ว่ากันว่า.. เปลี่ยนนิ้วสวมแหวน เปลี่ยนชีวิตแก้ปีชง


ว่ากันว่า.. เปลี่ยนนิ้วสวมแหวน เปลี่ยนชีวิตแก้ปีชง


คุณชอบสวมแหวนไหม แล้วเชื่อไหมว่าคนจีนโบราณมีธรรมเนียมการสวมแหวนมานานแล้ว เพราะการสวมแหวนไม่เพียงแต่จะให้นิ้วคุณสวยงาม แลดูสง่าเท่านั้น แหวนคือเครื่องประดับที่มามานานก่อนสมัยพุทธกาล และคนจีนโบราณมีความเชื่อว่าอานุภาพและพลังแห่งแหวนจะเปลี่ยนชีวิตพลิกชีวิตร้าย ไม่ว่าจะดวงตก หน้าที่การงานไม่รุ่งเรือง ค้าขายไม่มีกำไร สุขภาพมีโรคภัยรุมเร้า เบาหวาน ความดัน หลอดเลือด ความรักไม่ลงเอยได้ดี มีรักสามเส้า แฟนมีกิ๊กมีชู้ และการชงมาสู่ชีวิตที่ดี ทำไมไม่คิดจะจัดการกับปัญหาแบบนี้โดยการสวมแหวน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     คนจีนโบราณมีความเชื่อเรื่องการชงว่าคือการปะทะ กันระหว่างปีกำเนิดกับปีนี้ ซึ่งปี 2563 ผู้ที่มีปีชงคือปีชวด กระต่าย มะเมีย และระกา แต่คนจีนว่าการไปแก้ปีชงที่วัดรับแก้ปีชงจะแก้บรรเทาเบาบางลงและการสวมแหวนจะเสริมดวง

     นิ้วชี้ข้างขวาจะเสริมดวงคนรักและเอ็นดู การป้องกันคนปีชวดเรื่องปัญหากับเจ้านาย หัวหน้างาน และเพื่อนร่วมงานควรสวมแหวนที่มีอัญมณีโกเมนไว้นิ้วชี้ข้างขวาจะเสริมดวงให้คนเอ็นดู เสริมเรื่องการมีศักดิ์ศรี ความเชื่อมั่น

     นิ้วหัวแม่มือเสริมดวงเรื่องการวางแผน สำหรับคนที่เป็นเจ้านายปีระกา หัวหน้างานควรเลือกสวมแหวนมีอัญมณีบุษราคัมที่นิ้วหัวแม่มือซ้ายหรือขวาจะเสริมเรื่องการตัดสินใจใช้ความคิด วางแผนงาน เพราะอานุภาพแห่งบุษราคัมจะทำให้มีคนเกื้อกูล สนับสนุนคนให้เป็นใหญ่


     นิ้วกลางข้างซ้ายแก้ปีชง หนุ่มสาวใดเกิดปีชง ตรงกับปีนี้เป็นต้นว่าผู้เกิดตรงกับปีนักษัตรกระต่าย ชวด มะเมีย ระกาลองเปลี่ยนวิธีสวมแหวนที่นิ้วกลางข้างซ้ายนิ้วใดก็ได้คติความเชื่อคนจีนโบราณว่าจะปกป้องภัยอันตราย

     นิ้วนางข้างขวาเสริมดวงความรักมั่นคง สาวมะเมียคนใดที่แฟนพูดอะไรกระทบใจเกิดน้ำตาซึมแสดงว่าคุณอ่อนไหวเรื่องความรัก ควรสวมแหวนมรกตที่นิ้วนางข้างขวา มรกตจะเสริมดวงเรื่องความรักมั่นคง ชื่อเสียงเกียรติยศ ทำให้คุณมีจิตใจหนักแน่น หรือสาวใดมีความกร้าวไม่น่ารักควรสวมแหวนมุก เสริมดวงเรื่องความอ่อนหวานนุ่มนวล รับรองว่าไม่มีหนุ่มใดที่ทำให้คุณต้องเสียน้ำตาแน่ ในทางกลับกันหนุ่มคนนั้นจะมาหาคุณแล้วขอซบที่ตักคุณเลยทีเดียว

     นิ้วกลางข้างซ้ายเสริมสุขภาพ หนุ่มสาวปีชงคนใดที่มีปัญหาสุขภาพควรเลือกสวมแหวนที่มีอัญมณีอะเมทิสที่นิ้วกลางข้างซ้าย ผู้ชายสวมแหวนที่มีอัญมณีเทอคอยซ์ มีอานุภาพจากสุริยะเทพเสริมดวงเรื่องความรัก และสติปัญญา

     การสวมแหวนเสริมดวงมีมานานตั้งแต่สมัยโบราณแล้ว เพราะแหวนมีอานุภาพเสริมดวงดีแด่ผู้สวม

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: