วิธีปรับทิศฮวงจุ้ยปี 2563 แก้ปัญหาเงินทองไม่คล่องมือ มาสู่ความร่ำรวย


วิธีปรับทิศฮวงจุ้ยปี 2563 แก้ปัญหาเงินทองไม่คล่องมือ มาสู่ความร่ำรวย


ศาสตร์วิชาฮวงจุ้ยจะปรับความสมดุลภูมิทัศน์ที่อยู่อาศัย โดยการจัดแต่ง เสริม ปรับปรุงสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ที่ไม่สมดุลจนกระทั่งเกิดความลงตัว เสริมดวงผู้อยู่อาศัย และทำเลที่ตั้งร้านค้าของผู้ประกอบการ เพื่อทำธุรกิจร้านค้าแต่ละประเภทให้ประสบความสำเร็จ รวมทั้งการหาทิศมงคลไว้เป็นทิศทำกิจกรรมประจำปี ไม่ว่าอาชีพใดอาจต้องมีเหตุต้องเลือกทิศ เป็นต้นว่าทิศหันโต๊ะทำงาน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำทิศแห่งความร่ำรวยปี 2563

     ปีชวด พุทธศักราช 2563 ทางฮวงจุ้ยเชื่อว่า ทิศตะวันตกเฉียงเหนือคือทิศดาวแปดขาว ดาวแห่งความมั่งคั่ง ร้านค้าใดที่อยากจะเสริมดวงเรื่องความร่ำรวย เพราะปัญหาเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ ควรติดผ้าม่านสีแดง วางปี่เซี๊ยะที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ เสริมมงคลความร่ำรวย เนื่องจากธรรมชาติวิชาธาตุกำเนิดฮวงจุ้ย ทิศตะวันตกเฉียงใต้คือทิศธาตุทอง เมื่อทองโดนหลอมละลายก็จะกลายเป็นของเหลว ของเหลวในที่นี้มีน้ำเป็นส่วนประกอบ ลักษณะที่เหลวนี้เองหลักเบญจธาตุจัดว่าเป็นธาตุน้ำ ธาตุน้ำวิชาฮวงจุ้ยมีความเชื่อว่าคือสัญลักษณ์ของการกระตุ้นโชคลาภ สัญลักษณ์ของการเคลื่อนไหวที่ดึงกระแสพลังให้เกิดการไหลเวียน ความไม่นิ่ง

     ผู้ประกอบการร้านค้าที่มีร้านค้าหันหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ปี 2563 จัดว่าเป็นทิศร่ำรวย และผู้ที่ประสงค์จะตัดสินใจเปิดกิจการใหม่ ควรเลือกทำเลที่ตั้งที่มีการไหลเวียนอากาศสะดวก สุขภาพพลานามัยจะสมบูรณ์ไม่เจ็บป่วยและการไม่เจ็บป่วยคงไม่ต้องเสียค่ารักษาพยาบาล มีเวลาวางแผนการดำเนินธุรกิจอย่างเต็มที่ เมื่อมีการวางแผนที่ดีจะเป็นก้าวแรกของความสำเร็จ ลดความผิดพลาดในการทำงานเกิดผลการดำเนินธุรกิจที่ดี ส่งผลให้ผู้ประกอบกิจการมีสุขภาพจิตดี มีจิตอยากจะบริการ ลูกค้าจะมาอุดหนุนเพียงเท่านี้ผลที่ได้รับก็คือ มีเงินไหลเข้า เงินจะไม่ไหลออก อย่าลืมเลือกทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นทิศเปิดร้าน อย่าให้มีขยะ ไม่ควรมีน้ำขังและควรประดับลูกบอลคริสตัลเป็นสัญลักษณ์การกระจายคลื่นแม่เหล็กในสนามแม่เหล็กไฟฟ้า กระจายกระแสพลังซี่ให้ไหลเวียนภายในร้านค้า และที่พักอาศัยมีความรู้สึกสบายตัว เป็นการแก้ไขจุดอับร้านค้า ควรเลือกสิ่งประดับ กรอบรูป นาฬิกาลักษณะรูปทรงกลมประดับร้านค้าจะเสริมทิศมงคลทางทิศตะวันตก


     สำหรับปี 2563 อาชีพอื่นที่ต้องทำงานที่โต๊ะทำงานควรปรับทิศโต๊ะทำงานหันหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ จะส่งเสริมความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เพราะผลงานจะดี

     ฮวงจุ้ยดีผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า ทิศดีจะเสริมปี แต่ไม่สำคัญว่าทิศใด เรื่องทำเลที่ตั้งที่ได้เปรียบคู่แข่งขันการสัญจรไปมาของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายสามารถเข้ามาอุดหนุนกิจการของเราได้สะดวกมากกว่าคู่แข่งขันที่มีทำเลที่มีการสัญจรไม่สะดวก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: