สาวโสดรีบอ่าน วิธีแก้ดวงร้าย เสริมดวงดีเรื่องความรัก


สาวโสดรีบอ่าน วิธีแก้ดวงร้าย เสริมดวงดีเรื่องความรัก


สาว ๆ เคยคิดไหมว่า ทำไมหนาคู่รักตัวเองไม่มี รอหนุ่ม ๆ มานานแสนนาน ตกหลุมรักใครกลับไม่มีการเหลียวแล คนที่มาแอบรักกลับไม่เป็นท่า จะว่าเลือกมาก สาวโสดคนไหนที่ไร้คู่เคียงกายได้แต่อิจฉาเพื่อนสาวคนอื่นที่มีคู่แล้ว ทำไมช่างหวานซึ้งกันเหลือเกิน อยากมีแฟนหนุ่ม ๆ หล่อ ๆ รวย ๆ จะมีวิธีเสริมดวงความรักอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     น้ำหอมชวนเสน่ห์ คติความเชื่อชาวยุโรปโบราณเชื่อว่า สาวโสดมีสนามแม่เหล็กขั้วลบในตัวมากเกินไปมีส่งผลให้อารมณ์รักแข็งกระด้าง กลิ่นน้ำหอมจะช่วยคุณสาวโสดปรับสนามแม่เหล็กในตัวให้นุ่มนวลขึ้น การฉีดน้ำหอมจึงช่วยเสริมดวงความรักได้ ฉะนั้นก่อนออกจากบ้านควรเลือกน้ำหอมที่ตัวเองชอบสกัดจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับสาวทุกเพศทุกวัยที่ยังโสด

     ตุ๊กตาคู่ชายหญิง สำหรับสาวที่มีอายุมากแล้ว เกินกว่าหลักสี่ขึ้นไปแต่หาคู่ไม่ได้สักทีแต่อยากมีคนรู้ใจไว้คอยดูแลยามป่วยไข้คืน คนเฒ่าคนแก่สอนหญิงว่าควรเลือกตุ๊กตาคู่ชายหญิงไว้ในห้องนอนสักคู่เพราะ ดวงความรักแย่ไม่มีอารมณ์เสน่หา ไร้จินตนาการ คติความเชื่อคนโบราณเชื่อว่าตุ๊กตาคู่จะเสริมดวงความรัก กระตุ้นความคิดจินตนาการ จิตที่แข็งกระด้างอ่อนไหวลง เป็นวิธีที่เหมาะสำหรับสาวราศีเมษที่ขึ้นคานวางไว้ที่หัวเตียง


     ดอกกุหลาบสีแดง สัญลักษณ์ที่มนุษย์ทุกชาติพันธุ์จะหามามอบให้คนรักในวันวาเลนไทน์ เพราะความเชื่อชาวยุโรปโบราณเชื่อว่ากุหลาบแดงจะกระตุ้นความรู้สึกกระสันหาภายในใจสาวทุกคน คุณสาว ๆ ที่ยังโสดควรนำดอกกุหลาบสีแดงมาหนึ่งดอกใส่แจกันวันวาเลนไทน์ที่โต๊ะทำงาน จะเสริมดวงความรัก

     สวมแหวนเพชร เพชรนอกจากคือตัวแทนแห่งความรักแล้ว คติความเชื่อคนโบราณยังเชื่อว่าเพชรมีอำนาจดึงดูดคนรักได้ด้วย แต่ต้องเลือกนิ้วสวมใส่ สาวโสดควรเลือกสวมที่นิ้วก้อยข้างซ้ายจะเสริมเสน่ห์ให้ตนเองกระตุ้นให้มีผู้ชายโสดมาหลงใหล

     น้ำมันนวด คนจีนโบราณเชื่อว่าคนที่โสดจะมีความเครียดสูงกว่าคนที่มีคู่ การน้ำมันนวดจะเสริมดวงความรักและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ โดยน้ำมันนวดจะซึมลงไปใต้ผิวหนัง สาวโสดควรเลือกกลิ่นกุหลาบ และกลิ่นกระดังงา นวดบริเวณหัวคิ้ว ตอนอาบน้ำ เพราะเสร็จรูขุมขนจะขยายตัวน้ำมันนวดจึงซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างดี

     สาวโสดหลายคนน้อยใจเรื่องโชคชะตาความรัก แต่มนุษย์ทุกคนล้วนมีกรรมเป็นเครื่องกำหนด ลองวิธีเสริมดวงความรักที่แนะนำ เชื่อว่าจะแปลกใจกับเรื่องความรักที่ปรากฏกับตัวเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: