วาเลนไทน์แล้ว ใครยังโสดรีบอ่าน วิธีสวดดลใจให้หนุ่มคนรักกลับมา


วาเลนไทน์แล้ว ใครยังโสดรีบอ่าน วิธีสวดดลใจให้หนุ่มคนรักกลับมา


เมื่อไหร่จะลงมาจากคานซะที สำหรับสาว ๆ บางคนที่ยังหาแฟนไม่ได้ วาเลนไทน์แต่ละปีต้องนั่งเหงาอยู่คนเดียว ปีทั้งปีมีปัญหาเรื่องความรัก มีแฟนที่เคยรักกันมา แต่นานวันเข้ารักกลับจืดจาง หนุ่มคนรักที่เคยรักกันกลับปันใจให้หญิงอื่น คติความเชื่อคนโบราณ มีวิธีสวดอ้อนวอนเทวดาประจำตัว ดลใจให้หนุ่มคนรักกลับมา สาวคนไหนโสดเพราะคนรักปันใจให้คนอื่นอยากได้เขากลับมาหาตัวเอง ทำไมไม่ลองวิธีเรียกจิตคนรักกลับมาหาคุณแบบง่าย ๆ อย่างวิธีที่ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     คติความเชื่อคนโบราณสอนว่าทุกคนมีเทวดาคอยคุ้มครองอยู่ เมื่อใดกรรมที่เราทำไม่หนักมากท่านจะคอยคุ้มครองรักษา แต่ผู้ที่ทำกรรมชั่วเทวดาประจำตัวจะออกห่าง รวมทั้งสาวโสด คนใดที่ทำบุญมีศีล สมาธิ หมั่นภาวนา และการมีศีลธรรมจะได้รับการเมตตาจากท่านเทวดาประจำตัว แต่สาวคนไหนมีกรรมที่เคยทำผิดต่อคนรัก โชคชะตาเรื่องความรักไม่ดี รูปร่างอัปลักษณ์ไม่ดลใจหนุ่มคนรัก ลองวิธีบูชาเทวดาที่ว่ากับวิธีทำเสน่ห์เรียกคนรักไม่แน่ว่าหนุ่มคนที่เคยรักอาจกลับมาหา

     เริ่มโดยนำดอกรักสิบดอก เลือกเทียนสีขาวหนึ่งคู่ขนาดประมาณหนึ่งคืบ ธูปสิบดอก เทียนขี้ผึ้งหนักหนึ่งบาทสองเล่ม ก่อนเริ่มพิธีควรอาบน้ำชำระร่างกาย ปฏิบัติตัวเหมือนกับการไหว้พระสวดมนต์ธรรมดา นำปากกาลูกลื่นขีดเขียนชื่อตัวเองใส่เทียนขี้ผึ้งหนึ่งเล่มและชื่อแฟนคุณหนึ่งเล่ม นำไปวางคู่กันใส่พานร่วมกับดอกรักสิบดอก เทียนสีขาวหนึ่งคู่ ธูปสิบดอกไว้ที่หัวนอน


ท่องบทสวดมนต์เรียกคนรักกลับมา ท่องนะโมสามจบ
นะมานัง สะมาโล ยตโท ยตทะ นากาโร โหติ สัมภโว
อนุปะทิฏฐานัง วุตตะโยคะโตนะทา นะทา หิตังเทวัง นาราเท เอหิ ปูชิตัง
นะรานังกามาปังเกติ นะมามะสุคะชิตัง

     ตั้งจิตทำสมาธิบูชาเทวดาประจำตัว ก่อนที่จะนำธูปสามดอก เทียนสีขาวหนึ่งคู่ที่ใส่พานไปจุดไหว้พระตามปกติขอให้พระท่านช่วยดลจิตคนรักที่ห่างเหินไปหาสาวอื่นให้กลับมาหา จากนั้นหมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศลกับเจ้ากรรมนายเวร ที่เคยล่วงเกิน วางดอกรักไว้ที่หัวนอน เชื่อว่าไม่นานไม่เกินระยะเวลาที่ดอกรักสิบดอกจะเฉาลง ชายคนรักจะกลับมาหาคุณ

     จะว่าไปความรักหนุ่มสาวยากที่จะอธิบาย สาวคนใดที่มีปัญหาเรื่องความรัก อกหักรักคุด ควรมีกำลังใจต่อสู้ชีวิต คิดว่าตนเองกับคนรักไม่ได้เป็นคู่กันมาแต่ปางก่อน อย่าคิดสั้น เพราะไม่แน่ว่าพรหมลิขิตให้ชีวิตคุณต้องเจออุปสรรคก่อนที่จะเจอชายคนรักคู่แท้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: