ทริคเล็กๆ ที่ควรรู้ หยดน้ำหอมไว้ตรงไหน แฟนรักแฟนหลง มัดใจอยู่หมัด


ทริคเล็กๆ ที่ควรรู้ หยดน้ำหอมไว้ตรงไหน แฟนรักแฟนหลง มัดใจอยู่หมัด


โบราณว่าชายใดผิดกลิ่นหญิง จะนอกใจภรรยา คนสมัยโบราณชอบกล่าวไว้สอนหญิงสาว ว่าเมื่อใดที่ชายคนรักไปใกล้ชิดหญิงอื่นที่มิใช่ภรรยาตนเอง เมื่อหญิงมีกลิ่นกายที่เด่นยั่วยวนใจ ต่างจากเมียรักตนเองจะมีแนวโน้มว่าจะนอกใจ ความจริงกลิ่นที่ต่างจากเดิมย่อมกระตุ้นตัณหาที่เร้าร้อนอยู่ภายใจ แล้วทำไมฝ่ายหญิงไม่คิด จะเปลี่ยนกลิ่นกายบ้าง หยดไว้ตรงไหนแฟนรักแฟนหลง อย่างน้อยเทศกาลวันวาเลนไทน์จะเปลี่ยนบรรยากาศความรัก บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     คนโบราณสมัยก่อนมีการทดสอบเครื่องหอมโดยวิธีการแต้มบนผิวหนังที่บริเวณจุดอ่อนนุ่มตนเอง เพราะเชื่อว่า จุดที่อ่อนนุ่มโลหิตจะไหลเวียนส่งผลให้กลิ่นน้ำปรุงหอมฟุ้งกระจายออกไป โดยกลิ่นหอมจะคงทนนานประมาณธูปหนึ่งดอกจัดว่าคือน้ำหอมที่มีกลิ่นจาง ส่วนกลิ่นหอมที่คนโบราณยอมรับว่าคงทนนานประมาณสี่ชั่วยาม เทียบได้กับประมาณสองชั่วโมงจัดว่าคือกลิ่นน้ำหอมปานกลาง กลิ่นหอมที่คงทนนานทั้งวันจัดว่าคือกลิ่นน้ำหอมเข้มข้น ดอกไม้ที่คนสมัยก่อนนำมาทำน้ำหอมคือดอกลำเจียก เมื่อนำมาปรุงเป็นน้ำปรุงแล้วกลิ่นจะหอมฉุนนานฉุน หญิงสาวสมัยก่อนจะนำไปหยดใส่เสื้อผ้าจะกระจายตัวออกไป ดอกจันทร์กระพ้อ คือดอกไม้ที่คนโบราณสมัยก่อนนำมาปรุงน้ำหอมวางไว้ข้างสำรับข้าวเวลาสามีกินข้าวร่วมสำรับ สามีจะหลงใหลในตัวภรรยา


     เรื่องวิธีสร้างเสน่ห์จากน้ำหอมสอนสาว ๆ มัดใจคนรักคือการหยดลงจดหมายก่อนพับใส่ซอง และหยดลงเทียนไขก่อนจุดจะทำให้ผู้ที่รับกลิ่นหลงใหลเสน่ห์ตนเอง และวิธีการหยดน้ำหอมไว้ที่เรือนกายคือหยดบนผิวหนังที่อ่อนนุ่ม เมื่อโลหิตไหลเวียนจะเร่งความหอมส่งกลิ่น เพราะจังหวะที่ชีพจรเต้นจะเร่งให้น้ำหอมฟุ้งกระจายออกไป คนโบราณยังแนะนำลูกหลานที่เริ่มแตกเนื้อสาวว่าการหยดน้ำหอมในข้อมือ ซอกคอ ใต้ติ่งหู ร่องอก ขมับทั้งสองข้างจะสร้างเสน่ห์ให้คนรอบข้างหลงใหลโดยเฉพาะชายหนุ่มที่มาชอบตนเอง

     ตั้งแต่อดีตเมืองไทยมีอากาศร้อน ระหว่างวันย่อมมีเหงื่อไหลไคลย้อย หญิงสาวบางคนส่งกลิ่นกายให้ชายคนรักรังเกลียด ฉะนั้นคนสมัยก่อนจึงเริ่มมีการปรุงเครื่องหอมมาใช้ สาว ๆ รุ่นใหม่เปลี่ยนจากวิธีการหยดมาเป็นการฉีด แต่วันวาเลนไทน์หนุ่มสาวไม่ควรมอบน้ำหอมแด่กันและกัน เพราะความเชื่อคนโบราณว่าการให้น้ำหอมแด่คนรักจะทำให้เลิกรากัน นานวันรักจะจืดจางอย่างน้ำหอมที่ฉีดย่อมจางหายไป คนโบราณยังสอนหญิงว่าน้ำหอมคือกลิ่นเฉพาะตัวน้ำหอมห้ามใช้ร่วมกัน เพราะอานุภาพน้ำหอมจะดึงพลังที่ซ่อนเร้นแต่ละคนออกมา แล้วคุณสาว ๆ ล่ะชอบฉีดน้ำหอมกลิ่นอะไรอย่าลืมฉีดบริเวณที่แนะนำจะสร้างเสน่ห์ให้หญิงสาว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: