เหรียญฉลองอายุ 90ปี หลวงปู่เพิ่ม รุ่นเพิ่มทรัพย์


เหรียญฉลองอายุ 90ปี หลวงปู่เพิ่ม รุ่นเพิ่มทรัพย์


พระเกจิอาจารย์แห่งเมืองกรุงเก่าที่มีสาธุชนให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างมาก นั่นคือ “หลวงปู่เพิ่ม อัตตทีโป” วัดป้อมแก้ว จ.พระนครศรีอยุธยา พระสงฆ์ผู้ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ มีความเมตตาช่วยเหลือสงเคราะห์ญาติโยม และสร้างสาธารณประโยชน์ให้เกิดแก่ชุมชนหลายประการ

     ด้านวัตถุมงคลหลวงปู่เพิ่ม มีอยู่หลายรุ่น ล้วนแต่ได้รับความนิยม หนึ่งในนั้น คือ “เหรียญฉลองอายุ 90ปี หลวงปู่เพิ่ม รุ่นเพิ่มทรัพย์” ที่สร้างขึ้นได้อย่างสวยงามคมชัด เมื่อปี พ.ศ. 2559 เพื่อฉลองอายุ 90 ปี หลวงปู่เพิ่ม อัตตทีโป จึงเป็นเหรียญที่สร้างขึ้นในโอกาสอันเป็นมงคลและมีเจตนาที่ดี


     เหรียญรุ่นนี้มีอยู่หลายเนื้อด้วยกัน ที่ยกตัวอย่างดังภาพ คือ "เหรียญเพิ่มทรัพย์ เนื้อทองเหลืองลงยา" ออกแบบเป็นเหรียญทรงเสมา ขอบเหรียญสลักลวดลายอย่างสวยงาม ด้านหน้าเหรียญสลักเป็นรูปหลวงปู่เพิ่ม ในอิริยาบถนั่งขัดสมาธิเต็มองค์ ลงยาจีวร ด้านหลังสลักยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ อธิษฐานจิตปลุกเสกในพิธีกรรมที่ดี มีความเข้มขลัง ทำให้เหรียญรุ่นเพิ่มทรัพย์ โดดเด่นในอานุภาพด้านโภคทรัพย์ เงินทอง ค้าขาย เมตตามหานิยม สมกับชื่อเหรียญรุ่นเพิ่มทรัพย์ มีไว้สะสมบูชาหรือเสริมดวงด้านการเงิน เสริมโชคลาภ ถือว่าดียิ่ง

ภาพ : เหรียญฉลองอายุ 90ปี หลวงปู่เพิ่ม รุ่นเพิ่มทรัพย์ โดย จำรอง ติ๋ม

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: