วิธีสร้างเสน่ห์ แก้ปัญหาเรื่องรักด้วยขมิ้น


วิธีสร้างเสน่ห์ แก้ปัญหาเรื่องรักด้วยขมิ้น


ขมิ้น คือสมุนไพรที่คนโบราณใช้มาตั้งนานแล้ว โดยจะเลือกส่วนเหง้าที่ฝังอยู่ใต้ดิน เหง้าแก่บดละเอียดมาใช้ทาตัว เหง้าที่แก่แล้วตากแห้งคนโบราณนำมาเป็นเครื่องรางกันภัย จะเลือกเหง้าลักษณะคดที่มีรูปร่างแปลก ๆ จะป้องกันอันตรายรอบตัว เพราะปราณที่ไหลเวียนในคดจะแผ่ซ่านไปยังผู้ที่ครอง ยามใดที่ขับขี่ยานพาหนะ อยู่ในลักษณะคับขันเจอโจรคนร้าย ปราณที่ว่าจะคุ้มครอง รวมทั้งนำมาบดแห้งไว้สำหรับเครื่องรางมงคลเสริมดวงเรื่องความรัก ฉะนั้นสาว ๆ รุ่นใหม่ที่มีปัญหาเรื่องความรักที่ต่างกันออกไปควรเลือกนำขมิ้นมาบดแห้งไว้ในที่ต่าง ๆ อย่างที่บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ขมิ้นบดวางไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้ง สำหรับเสริมดวงสร้างเสน่ห์สาวๆ ที่แรกรัก คนโบราณว่าขมิ้นจะสร้างเสน่ห์ให้ความรักยั่งยืน


     ขมิ้นบดห่อพกใส่กระเป๋าสตางค์ คนโบราณสอนจะหญิงสาวให้รักนวลสงวนตัว ฉะนั้นหญิงไม่ควรแสดงกิริยาว่าชอบผู้ชายก่อน สาวโสดที่ต้องการเสริมเสน่ห์ให้ชายที่ตนหมายปองมารัก คนสมัยก่อนว่ามนต์เสน่ห์แห่งขมิ้นจะกระตุ้นชายหนุ่มที่อยู่ใกล้หันมาสนใจหญิงสาว

     ขมิ้นบดห่อวางไว้ที่ห้องนอน สาวใดที่ประสบปัญหารักสามเส้า สามีมีเมียน้อย แอบคบชู้ ให้นำขมิ้นบดห่อใส่ผ้าสีชมพูไว้ที่ปลายเตียง คติความเชื่อคนโบราณว่าขมิ้นจะมีอำนาจลึกลับบรรเทาปัญหาความรัก การทะเลาะเบาะแว้งระหว่างสามีภรรยา ฉะนั้น สาวใดที่เจอปัญหาที่ว่า คนสมัยก่อนแนะนำให้ทำตาม ความรักจะกลับมาเหมือนเดิม

     สงสัยไหมว่าที่มาเรื่องการนำขมิ้นบดผงมาทาตัวแบบสาวโบราณ ไม่ใช่เครื่องสำอางบำรุงผิวอย่างเดียว แต่คืออุบายคนโบราณนำเครื่องรางมงคลมาใช้อย่างแยบยล

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: