สวยด้วยบุญ ! วิธีทำบุญเสริมดวงเรื่องความรักแบบคนโบราณ


สวยด้วยบุญ ! วิธีทำบุญเสริมดวงเรื่องความรักแบบคนโบราณ


คุณรู้ไหมว่าเรื่องปัญหาความรัก การคบชู้ รักไม่สมหวังคือเคราะห์กรรมที่ติดตามตัวคุณมาตั้งแต่ปางก่อน ใครอยากทำบุญตรงกับสภาพกรรมความรักประจำตน ควรเลือกวีธีทำบุญเสริมดวงเรื่องความรักแบบใด บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     รูปร่างอัปลักษณ์ไร้เสน่ห์ สาวใดคงรับกับสภาพกรรมประจำตนเรื่องความขี้เหร่ไม่ได้ เพราะแต่ปางก่อนเคยยุแหย่ให้คนที่เคยรักกันเลิกรากัน ผลกรรมจะทำให้รูปร่างไม่ต้องตาชาย ไม่มีเสน่ห์ ชายใดพบไม่สบตา บางคนอายุมากแล้วแต่ยังหาคนรักไม่ได้ ลองเลือกพระพุทธรูปปางประจำวันกำเนิดตนเองขนาดตั้งแต่เจ็ดนิ้วขึ้นไปทำบุญสังฆทานออกพรรษา ทอดกฐิน อานิสงส์ที่ได้จะทำให้คุณรูปงาม มีความโดดเด่นท่ามกลางฝูงชน เชื่อว่าคุณสาว ๆ ที่ยังโสดจะเริ่มมีชายหมายตา

     อาภัพไร้คู่ สาวใดที่ยังหาคู่ไม่ได้ มีเกณฑ์ดวงว่าจะขึ้นคาน เพราะสาวเคยสาบานไว้กับคนรักว่าจะรักกันแต่ผิดคำสาบาน คนโบราณว่าส่งผลให้รับกรรมจนไร้คู่เชยชม


     คนรักมีชู้ นอกใจ สภาพกรรมประจำตนผู้ใดที่จะต้องมีเรื่องทะเลาะตามหึงหวง ไม่ค่อยมีความสุขมีแต่เรื่องทุกข์ร้อนมาให้ปวดหัวอยู่ร่ำไป เพราะแต่ปางก่อนเคยไปแย่งคนรักคนอื่นมาครอง เคยไปทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน ไปใส่ร้ายป้ายสี ควรนำร่มเป็นสังฆทานอานิสงส์ที่ได้จะทำให้คุณ ร่มเย็น ไม่ทุกข์ร้อนใจ

     โรคผิวหนังผิวพรรณ ไม่สวย คือสภาพกรรมผู้ที่ปางก่อนชอบทำความสกปรกแก่วัด ลานวัด ศาลเจ้า คนโบราณว่า กรรมจะส่งผลให้หญิงสาวมีผิวพรรณด่างดำ คล้ำไม่ผ่องใส ควรนำสบู่ ผงซักฟอก ไม้กวาดทำบุญสังฆทานอานิสงส์ที่ได้จะทำให้คุณผิวพรรณดี ไม่เป็นโรคผิวหนัง

     การทำบุญ คือ วิธีการสะเดาะเคราะห์อย่างหนึ่ง ที่จะบรรเทากรรมลงในระดับหนึ่ง แต่ผลแห่งการกระทำชาติก่อนยังคงอยู่ กรรมที่ทำในชาตินี้จะหนุนนำ ฉะนั้นสาวโสด สาวที่ประสบปัญหาเรื่องความรักความอยู่ในศีลในธรรม ทำบุญอุทิศส่วนกุศล เจ้ากรรมนายเวรจะผ่อนกรรมหนักให้เบาลง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: