วิธีดูฮวงจุ้ย ก่อนตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัย

วิธีดูฮวงจุ้ย ก่อนตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัย

ยุคสมัยที่ประชากรเพิ่มมาก ใครๆ คงอยากจะมีที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะบนดินสำหรับบ้านพัก ลอยฟ้าอย่างการซื้อห้องคอนโดมิเนียม เชื่อว่าคนรุ่นใหม่คงคิดจะแก้ปัญหาโดยซื้อคอนโดไว้เพราะขายต่อได้ราคา บางคนเลือกแบบบ้านพักอยู่แล้วสบายใจไร้ปัญหาเพราะอย่างน้อยสะดวกสบายยามเข้าออก ก่อนตัดสินใจซื้อควรพิจารณาฮวงจุ้ยก่อนเสมอ อย่างที่บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ก่อนอื่นพิจารณาคอนโดชั้นล่างสุด วิชาฮวงจุ้ยว่าจะมีพลังซี่แห่งการเคลื่อนไหวและการไหลเวียนมากกว่าชั้นอื่นมีผลกระทบกับสุขภาพเรื่องความอ่อนเพลีย ความเหนื่อยล้า โรคภัยไข้เจ็บคนส่วนใหญ่จะเปรียบเทียบก่อนที่จะตัดสินใจซื้อคอนโดชั้นล่างๆ เพราะกลัวเสียงรบกวน ขณะเดียวกันคนส่วนใหญ่มีพฤติกรรมตรงกันข้าม เพราะไม่ใช่ว่าคอนโดชั้นล่างจะมีผลเสียเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่มีการงานลักษณะเป็นกะ การทำงานไม่มีเวลาเข้าออกพักผ่อนที่แน่นอน และอาชีพที่ต้องโดนเรียกตัวเข้าปฏิบัติงานแบบเร่งด่วน เช่นบุคลากรทางการแพทย์ประจำตึกอุบัติเหตุฉุกเฉิน ผู้อยู่อาศัยที่มีการใช้ชีวิตเข้า-ออกที่พักบ่อย ไม่ต้องอยู่ตอนกลางคืน ส่วนคอนโดชั้นกลาง หมายความว่าชั้นที่ไม่สูงหรือต่ำเกินไป วิชาฮวงจุ้ยอธิบายว่าคอนโดชั้นกลางเป็นชั้นที่ดีเพราะมีพลังซี่แห่งการเคลื่อนไหวและการไหลเวียนไม่มากหรือน้อยเกินไป ความพลุกพล่านผู้คนที่พักอาศัยไม่มาก ฉะนั้นเมื่อคุณเลือกได้ควรจะตัดสินใจซื้อคอนโดชั้นกลางๆ ไว้เกร็งส่วนคอนโดชั้นบน ชั้นที่ดีที่สุดคนที่ต้องการทำงานอย่างสงบ เพื่อคิดวางแผน ครีเอทีฟงาน การตัดสินใจเรื่องยากๆ ทิวทัศน์ทั้งหมดจากด้านบนสำหรับเมืองที่คุณอาศัยอยู่ วิชาฮวงจุ้ยว่าจะเสริมเรื่องความคิด และการตัดสินใจได้เป็นอย่างดี อนึ่งคู่รักที่อยู่ระหว่างการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ความสงบและโรแมนติคคอนโดชั้นบนสุด

     สำหรับบ้านพัก เหมาะกับผู้สูงอายุวัยเกษียณและผู้ที่ต้องการพักผ่อนทั้งวัน ควรเลือกบริเวณที่ไม่มีเสียงรบกวน มีอากาศถ่ายเทได้สะดวกมีการไหลเวียนของกระแสคลื่นลม สิ่งแวดล้อมจัดวางอย่างเหมาะสม มีความกลมกลืนกับสภาพแวดล้อม มีอากาศถ่ายเท จะส่งผลช่วยให้อยู่เย็นเป็นสุข และพบเจอแต่สิ่งดีๆ ในชีวิต สุขภาพพลานามัยจะสมบูรณ์ไม่เจ็บป่วยง่าย การไม่เจ็บป่วยง่ายจะไม่ต้องเสียค่ารักษาพยาบาล มีสุขภาพจิตดี

     วิชาฮวงจุ้ยจะบอกวิธีการจัดแต่งเสริม ปรับปรุงสิ่งปลูกสร้างในการสร้างความสมดุล และความลงตัว ปรับสิ่งที่ไม่สมดุลให้เสริมดวงของผู้อยู่อาศัย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: