เสริมดวงวันเกิดประจำปี 2563 สำหรับสาวๆ ด้วยอัญมณี


เสริมดวงวันเกิดประจำปี 2563 สำหรับสาวๆ ด้วยอัญมณี


ธรรมชาติดวงผู้หญิงมีความต่างจากผู้ชาย เพราะรูปแบบการดำเนินชีวิตต่างกัน ชีวิตครอบครัวและสิ่งแวดล้อมรอบตัวต่างกันจากการทำนายดวงโดยทั่วไปจะพิจารณาภาพรวม จึงมีผลการทำนายไม่ชี้ชัดเจนจะส่งผลให้คุณสาว ๆ บางคนไม่ทราบดวงตัวเองที่แท้จริง ประมาทขาดการระวังตัว คนโบราณสมัยก่อนมีการใช้อัญมณีจากธรรมชาติไว้สำหรับประดับและป้องกันภัยร้ายที่อาจเจอในระหว่างปี ปี 2563 สาววันไหนควรเลือกอัญมณีอะไรไว้ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     สาววันอาทิตย์ กลางปีอาจเจอเรื่องที่มากระทบจิตใจ ระวังเรื่องอารมณ์โมโหร้าย ควรเลือกหยก มรกต คือตัวแทนความเย็น อัญมณีสีเขียวจากหยกจะการลดความร้อนแรงอารมณ์สาวอาทิตย์ลง ควรเลือกนำมาใส่แหวนที่นิ้วชี้จะเสริมดวงมงคลสำหรับสาวอาทิตย์

     สาววันจันทร์ ต้นปีระวังปัญหาจากความอ่อนไหวทางอารมณ์ด้านกิเลสตัณหา ความรัก การเข้าไปคบชู้กับคู่คนอื่น ควรเลือกเครื่องประดับอย่างไพลิน บุษราคัม อัญมณีสีเหลืองตัวแทนความหนักแน่น จะเสริมดวงให้สาววันจันทร์จิตใจหนักแน่นขึ้น ควรเลือกนำมาใส่แหวนที่นิ้วก้อยด้านขวาจะเสริมดวงมงคลสำหรับสาววันจันทร์

     สาววันอังคาร ระวังปัญหาสุขภาพและอุบัติเหตุยังคงใช้เครื่องประดับสีเหลืองเข้มอย่างบุษราคัมจะเสริมดวงเรื่องความหนักแน่น และเสริมสุขภาพเรื่องการนอนหลับ ปกป้องเหตุร้าย ควรเลือกนำมาใส่แหวนที่นิ้วนางด้านขวาปีนี้จะเสริมดวงมงคลสำหรับสาวอังคาร และการแขวนหลวงปู่ทวดคือพระเครื่องที่คุ้มครองภัยเรื่องอุบัติเหตุ

     สาววันพุธตอนกลางวัน จะต้องเจอปัญหาการงาน ควรใช้เครื่องประดับสีดำเข้มอย่างนิลจะเสริมดวงเรื่องการเงิน และเสริมสุขภาพเรื่องระบบการหายใจ ควรเลือกนำมาใส่แหวนที่นิ้วนางด้านที่ถนัดปีนี้จะเสริมดวงมงคลเรื่องการเงิน


     สาววันพุธตอนกลางคืน การเงินรายรับ รายจ่ายไม่สมดุล ควรใช้เครื่องประดับสีฟ้า สีน้ำทะเลจะเสริมดวงเรื่องการเงิน ควรเลือกนำมาใส่แหวนที่นิ้วนางด้านซ้ายปีนี้จะเสริมดวงมงคลเรื่องโชคลาภ

     สาววันพฤหัสบดี มีเรื่องยุ่งยากลำบากใจ ระวังเรื่องอุบัติเหตุ ควรเลือกเครื่องประดับสีแดงเข้มอย่างโกเมนจะเสริมดวงเรื่องความรัก โชคลาภ และเสริมสุขภาพเรื่องความคิด การวางแผน ปกป้องเหตุร้ายเรื่องอุบัติเหตุ ควรเลือกนำมาใส่แหวนที่นิ้วที่ถนัดทางด้านซ้าย ปีนี้จะเสริมดวงมงคลสำหรับสาวพฤหัสบดี

     สาววันศุกร์ ระวังปัญหาเรื่องความรักความใคร่ต่อคนรัก ความสับเพร่า ประมาทจะสร้างปัญหาควรเลือกเครื่องประดับสีน้ำเงินเข้มอย่างไพลิน จะเสริมดวงเรื่องความละเอียดรอบครอบ สามีรักใคร่ห่วงไย การมีอำนาจ บารมีในการปกครองลูก ๆ ควรเลือกต่างหู และแหวนใส่ที่นิ้วชี้ข้างที่ถนัด

     สาววันเสาร์ โชคลาภติดขัด ระวังเรื่องคนรักจะคบซ้อน ควรเลือกเครื่องประดับสีชมพู ควรเลือกต่างหูสีชมพู จะเสริมดวงเรื่องความรัก โชคลาภ ความมีเสน่ห์ที่ชวนหลงใหลลดดวงร้ายบางอย่างในปีลง

     คติความเชื่อคนโบราณเชื่อว่า อัญมณีคือสิ่งที่ธรรมชาติสร้างไว้ สำหรับแก้ดวงร้าย เสริมดวงดีแด่มนุษย์ที่ต้องประสบเจอทั้งเรื่องร้าย เคราะห์กรรมในระหว่างปีจะเสริมดวงให้เรื่องไม่ดีบรรเทาเบาบางลง

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: