ท้าพิสูจน์ วิธีทำเสน่ห์จากผ้าขาวม้าให้สาวๆ หลงใหล


ท้าพิสูจน์ วิธีทำเสน่ห์จากผ้าขาวม้าให้สาวๆ หลงใหล


เรื่องการทำเสน่ห์มีมานานตั้งแต่สมัยโบราณ ไม่ว่าชายทำเสน่ห์ให้หญิงรักหญิงหลง และการที่ฝ่ายหญิงทำใส่ฝ่ายชายจนต้องไปหาหมอเสน่ห์แก้ คติความเชื่อคนโบราณมีวิธีที่ชาวบ้านในชนบทสอนลูกหลานไว้มานานแล้วคือ วิธีใช้ผ้าขาวม้าทำเสน่ห์ ทำอย่างไร เสี่ยงอันตรายไหมบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     คนแก่ตามชนบทเคยสอนลูกหลานชายว่า ยามใดเจองูเกี้ยวกัน หมายความว่างูที่ผสมพันธุ์กันตามธรรมชาติ ให้นำผ้าขาวม้าที่ชายหนุ่มใช้คาดเอว ผูกเปลนอน เช็ดตัว และปัดฝุ่นที่ใช้อยู่ไปคลุมงูทั้งคู่ เมื่องูเสร็จกิจแยกย้ายกันแล้วนำผ้าขาวม้ามาผูกเอวเวลาไปเกี้ยวพาราสีผู้หญิงที่ตนหลงรัก สาวจะมีใจให้ และหลงเสน่ห์ชายที่ใช้ผ้าขาวม้าผืนนั้น หญิงคนไหนที่ไม่มีใจให้ ชายใดอยากพิสูจน์จะต้องระวังไม่ให้งูกัด และระวังผ้าขาวม้าที่ใช้คลุมงูที่เกี้ยวกันจะโดนพิษงูทำอันตรายแก่ตัวฝ่ายชาย


     ธรรมชาติงูจะผสมพันธุ์กันบริเวณป่าที่รก มีใบไม้ปกคลุม จะเลือกวันเวลาที่สงบไม่มีผู้รบกวน คนจะเจอโดยบังเอิญ งูสัตว์โลกที่อยู่คู่มนุษย์มานานนับพันปี ผสมผสานความเชื่อมากมาย ไม่ว่าจะใช้ตีเลขเด็ดเจองูเลื้อยผ่านต้องตีเลขแปด การทำเสน่ห์และใช้ดีงูดื่มสด ๆ คือยาอายุวัฒนะ แต่ผู้ชายคนไหนที่คิดจะลองพิสูจน์ความเชื่อจะต้องระวังอันตราย เพราะงูคือสัตว์ที่มีพิษมาก การทำเสน่ห์มีมากมายหลายวิธีทั้งสายดำ สายขาวแต่ละวิธีมีความเชื่อแฝงจะต้องระวังปรึกษาผู้รู้ก่อนเสมอ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: