เสาร์ที่ 7 มีนาคม พระเสาร์ย้ายราศี !! เร่งเสริมดวงมงคล ให้มีโชคมีลาภ


เสาร์ที่ 7 มีนาคม พระเสาร์ย้ายราศี !! เร่งเสริมดวงมงคล ให้มีโชคมีลาภ


การโคจรดวงดาวบนท้องฟ้าจะมีผลต่อชีวิตมนุษย์ด้านโชคลาภ การงาน การเงิน สุขภาพ ความรักและอย่างดาวเสาร์ ดาวที่ให้โทษย้ายเข้าราศีใด และย้ายออกจากราศีใด ควรระวังเรื่องใด ราศีไหนมีเกณฑ์ดวงดีบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ตั้งแต่วันที่ สองมีนาคม การโคจรดาวเสาร์จะย้ายจากกลุ่มดวงดาวราศีธนูและเมถุนส่งผลให้ชีวิตจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น การงาน การเงินจะมั่นคง สุขภาพจะเริ่มดี ปัญหาคดีความจะคลี่คลาย แต่ดาวเสาร์ย้ายเข้าสู่กลุ่มดาวราศีกรกฎ และราศีมังกร ส่งผลให้ระวังเรื่องสุขภาพและความขัดแย้งในที่ทำงาน เพื่อนร่วมงาน นายจ้าง เพราะดาวเสาร์ดาวที่ร้ายเรื่องความกลัว ความเสื่อมเสียชื่อเสียง ความยากลำบาก

     ไหว้พระรูปปางนาคปรก คือพระพุทธรูปลักษณะนั่งสมาธิ มีพญานาคแผ่พังพานออกจากไหล่ไปปรกพระเศียรพระพุทธรูปแล้วสวด บทสวดสั้น ๆ สิบจบ โส มา ณะ กะ ริ ทา โท คือบทสวดสำหรับคนวันเสาร์เนื่องจากเลขเจ็ดได้รับอิทธิพลจากดาวเสาร์ ควรทำบุญเลขเจ็ด อย่างการทำบุญให้โรงพยาบาลจำนวนเลขเจ็ด จะแก้ดวงร้ายด้านสุขภาพ ให้ทานคนยากไร้ จะแก้ดวงร้ายเรื่องการเงินติดขัด หยอดตู้บริจาคชำระหนี้สงฆ์จำนวนเงินเลขเจ็ดจะบรรเทาเรื่องหนี้สิน ปัญหาจะคลี่คลาย เลขเจ็ดเมื่อเรียงคู่เลขหนึ่งคือเลขมงคลที่จะส่งผลให้ผู้ใช้มีภาวะผู้นำสูง ผู้ที่คิดงานใหญ่ควรใช้ในทะเบียนพาหนะ เลขโทรศัพท์ที่สองตำแหน่งสุดท้ายจะเสริมดวงเรื่องความสำเร็จ การงาน แต่อย่าลืมว่าเมื่อวางคู่เลขสองจะส่งผลร้ายเรื่องหนี้สิน การวางเลขคู่อย่างเลขเจ็ดคู่กันจะส่งผลเสียหายร้ายเรื่องความยากลำบาก ฉะนั้นควรเลือกเลขดีมาใช้คู่กันกรณีที่จะใช้


     ในวันเสาร์ที่เจ็ดเดือนมีนาคม วันที่มีเลขเจ็ด เหมาะสำหรับการทำบุญทำทาน แก้ดวงร้ายเสริมดวงดี ตามคำสอนพระพุทธเจ้า การจะผ่อนหนักเบาผู้ที่คิดว่าตนจะมีเคราะห์กรรมต้องมีศีลธรรม รักษาศีล ศีลจะคุ้มครอง อย่าลืมเรื่องสติและปัญญาในการดำเนินชีวิต

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: