3 จุดสำคัญ ฮวงจุ้ยว่าต้องแก้ไข ถ้าคุณอยากมีลูกสาว


3 จุดสำคัญ ฮวงจุ้ยว่าต้องแก้ไข ถ้าคุณอยากมีลูกสาว


การมีลูกสาวอาจต้องใส่ใจดูแลมากกว่าลูกชาย เพราะในสังคมมีความเสี่ยงต่อการเสื่อมเสีย ส่งผลให้พ่อแม่ต้องได้รับความอับอาย วิชาฮวงจุ้ยมีการแก้ไขตำแหน่งในที่อยู่อาศัยตรงตำแหน่งสำคัญเมื่อคุณมีลูกสาว จะส่งเสริมให้ลูกสาวอยู่ในโอวาท ฉะนั้นบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำสามจุดสำคัญก่อน

     ทิศตะวันตกเฉียงใต้ วิชาฮวงจุ้ยว่าคือทิศแห่งความรัก ความสัมพันธ์ และคือตัวแทนลูกสาวคนเล็ก เมื่อคุณมีลูกสาวโดยเฉพาะลูกสาวคนเล็ก ควรระวังอย่าให้บริเวณที่ว่าเว้าแหว่ง ควรหาต้นไม้มงคลอย่างไผ่กวนอิมมาวางไว้

     ทิศตะวันตก เปรียบเทียบหลักเบญจธาตุแล้ว ทิศตะวันตกคือทิศประจำธาตุทอง และคือตัวแทนลูกสาวคนกลาง เมื่อคุณรู้สึกว่าลูกสาวคนกลางไม่ค่อยอยู่ในโอวาท หนีเที่ยว โกหกทะเลาะพ่อแม่ แอบคบเพื่อนชายควรระวังอย่าให้บริเวณที่ว่าเว้าแหว่ง ควรหาฉาก ผ้าม่านสีขาว สีทอง สีเหลืองมาวางไว้ปรับฮวงจุ้ยร้าย สำหรับผู้มีสวนควรปลูกต้นมะยมจะคอยปกป้องภัยร้าย คุณไสยวิชาอาคมให้ลูกสาว


     ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ครอบครัวไหนที่มีลูกสาวคนเดียว และลูกสาวคนโต เอาแต่ใจ ไม่ตั้งใจเรียน ควรแก้ฮวงจุ้ยที่ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศตัวแทนลูกสาวคนโตควรแก้โดยใช้โคมไฟสีฟ้า สีครีมโทนอ่อนมาติดไว้และอย่าให้บริเวณทิศที่ว่าเว้าแหว่ง

     บางคนที่ต้องการอยู่เพื่อการพักผ่อนควรเลือกสิ่งแวดล้อมที่สงบ บรรยากาศมีความเป็นธรรมชาติ แต่ในทางตรงกันข้ามผู้ที่ชอบความสะดวกไม่ค่อยสนใจจุดที่ไม่สมดุล จะส่งผลให้สมาชิกในบ้านต้องประสบอุปสรรค นอกจากนี้เรื่องทิศทางลม แสงแดด มลภาวะควรตระหนักเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะยามเปลี่ยนฤดูกาลไม่ส่งผลกระทบสร้างความเดือดร้อนกับการอยู่อาศัย เมื่อพิจารณาสามจุดสำคัญฮวงจุ้ยก่อนตัดสินใจการ ซื้อหรือเช่าบ้านแล้วบางอย่างที่ผิดปกติควรแก้ไขก่อนอยู่อาศัยลูกสาวจะไม่อับโชคอย่างที่วิชาฮวงจุ้ยกล่าว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: