3 ราศี ระวังผิดใจ เพราะคำพูด


3 ราศี ระวังผิดใจ เพราะคำพูด


3 ราศีช่วงนี้ต้องระวังเรื่องคำพูด มีสิทธิจะผิดใจกับคนรอบตัว เพราะปากของตัวเอง ได้แก่ ราศีต่อไปนี้

1.ราศีเมถุน

     ช่วงนี้เป็นช่วงที่การงานและการเงินของคุณค่อนข้างโดดเด่น เป็นที่น่าจับตามอง จึงอาจทำให้คุณหัวหมุน ยุ่งวุ่นวายอยู่กับการทำงานอยู่หน่อย อย่าเผลอเอาอารมณ์ร้อนๆ ในส่วนของการทำงานทำเงินตรงนี้ ไปเหวี่ยงวีนใส่คนรอบข้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนรักคู่ครอง เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ความรักของคุณจะพังทลายไม่เป็นท่า ด้วยสาเหตุอันเนื่องมาจากการมีปากเสียง ทะเลาะเบาะแว้ง ไม่เข้าใจกันบ่อย ถ้ารู้ว่าปัญหานี้มีท่าทีจะเกิดขึ้นจริง ก็ขอให้ระมัดระวังคำพูดไว้ให้มาก

2.ราศีกันย์

     ช่วงนี้เป็นช่วงคุณจะรู้สึกไฟแรงกับการทำงาน Passion ในการทำงานมาเต็ม พลังใจก็ล้นเหลือ พร้อมไฟท์ทุกอุปสรรคที่เข้ามาขวางกั้น จึงต้องระมัดระวังไว้หน่อยว่า Mindset พร้อมบวกพร้อมลุยทุกปัญหาในช่วงนี้ อาจทำให้คุณหัวร้อนง่าย หงุดหงิดง่าย มีแนวโน้มจะเกิดความขัดแย้งกับหัวหน้า เพื่อนร่วมงาน รวมถึงคนใกล้ชิดได้โดยง่าย พยายามใช้เหตุและผลแลกเปลี่ยนความคิดกัน อย่ายึดเอาความรู้สึกนึกคิดของตนเองเป็นที่ตั้งเพียงอย่างเดียว เดี๋ยวเพื่อนจะหดหายไปหมด


3.ราศีเมษ

     ช่วงนี้คุณมีแนวโน้มจะได้พบปะพูดคุยกับผู้คนมากหน้าหลายตามากยิ่งขึ้น ทั้งในรูปแบบเสวนาต่อหน้า พบเจอกันตัวเป็นๆ และการแชทผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่เห็นหน้าค่าตากันก็ด้วย ควรระมัดระวังคำพูดคำจา การสื่อสารของตนเองให้มากๆ เพราะคุณมีเปอร์เซ็นต์จะผิดใจกับคนที่ปฏิสัมพันธ์ด้วยค่อนข้างสูง ด้วยสาเหตุอันเนื่องมาจากความเข้าใจผิด พูดแล้วเข้าใจไม่ตรงกัน คุณอาจจะตั้งใจหยอกล้อเล่นกันเฉยๆ แต่อีกฝ่ายเข้าใจผิด คิดว่าคุณดูถูกเขา ต้องระวังให้มาก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: