วิชาฮวงจุ้ยว่า ครอบครัวไหนคลอดลูกชาย ต้องแก้ฮวงจุ้ยอย่างไร


วิชาฮวงจุ้ยว่า ครอบครัวไหนคลอดลูกชาย ต้องแก้ฮวงจุ้ยอย่างไร


การมีลูกชาย ทางฮวงจุ้ยว่าคือโชคดีเพราะโลกจะสมดุลเพราะโอกาสที่คนจะคลอดลูกแล้วได้ลูกชายน้อยกว่าลูกสาว จะต้องเลี้ยงให้ดี เพราะวิชาฮวงจุ้ยและคนจีนมีความสัมพันธ์กัน โดยคนจีนจะให้ความสำคัญต่อลูกชายมาก ลูกชายจะแต่งงานแล้วมีลูกสืบสกุล แต่บางครอบครัวโชคร้ายลูกชายเกเร ไม่เอาการเอางาน บางคนมีภาวะทางอารมณ์เชื่อไหมว่าแก้ฮวงจุ้ยบ้านก่อนเมื่อคลอดลูกชาย ลูกชายโตขึ้นจะนำชื่อเสียงเกียรติยศสู่วงษ์สกุล ได้ดั่งใจหวังแก้ตรงไหน จุดไหนบ้าง บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ทิศตะวันออกวิชาฮวงจุ้ยว่าคือทิศลูกชาย ที่อยู่อาศัยใดที่มีทิศตะวันออกเว้าแหว่ง แปลนบ้านขาดความสมดุลทางทิศตะวันออกจะมีผลต่อลูกชาย โดยวิชาฮวงจุ้ยจะกำหนด ทิศตะวันออกเฉียงเหนือแทนทิศลูกชายคนเล็ก ครอบครัวใดที่คลอดลูกชายออกมาแล้วบังเอิญว่าคือลูกชายคนเล็ก แต่มุมบ้านที่เว้าแหว่งจะมีผลการงาน การเรียน เลี้ยงยากเอาแต่ใจ มีปัญหา ขณะที่ครอบครัวใดคลอดลูกชายคนโตควรระวังทิศตะวันออก แทนทิศลูกชายคนโต จะแบกรับภาระเหนื่อยมากเกินปกติ ทำอะไรจะไม่สำเร็จ เหมือนมีสิ่งมาฉุดรั้ง ฉะนั้นระวังอย่าให้สกปรกรกรุงรัง ที่อยู่อาศัยใดเว้าแหว่งควรหาสิ่งมาเติมเต็ม ทาสีจะเสริมดวงลูกชาย


     สำหรับครอบครัวใดที่เพิ่งคลอดลูกชายออกมาต้องกระตุ้นปราณซี่ที่ดีด้วย สีเขียว สีน้ำเงินทางทิศตะวันออก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ วางสิ่งมงคลอย่างโมเดลช้างคู่ อาจวางทดแทนกรณีที่บริเวณที่ว่าเว้าแหว่งไป จะเสริมดวงให้เด็กชายสุขภาพดี เจริญงอกงามเมื่อเติบใหญ่นำชื่อเสียงเกียรติยศสู่วงษ์สกุล

     ทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าองค์ประกอบสำคัญชีวิตมีสามประการคือฟ้า ฟ้าเปรียบเหมือนดวงชะตา กรรมเก่าที่ติดตัวมาแต่ปางก่อน คน เป็นตัวกำหนดการกระทำ กล่าวคือทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว ตามคำสอนพระพุทธองค์และดินคือสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย ปัญหาชีวิตที่ว่ามีความสัมพันธ์กับองค์ประกอบสำคัญชีวิตทั้งสาม คนจีนโบราณมีวิชาปรับสมดุลที่อยู่อาศัยที่เรียกว่าฮวงจุ้ย ที่อยู่อาศัยใดที่สร้างความสมดุล และปรับความลงตัว ปรับสิ่งที่ไม่สมดุล เติมเต็มในสิ่งที่ขาด บรรเทาผลกรรมที่ประสบอยู่กับชีวิต ให้เสริมดวงของผู้อยู่อาศัยประสบความสำเร็จอย่างมีเหตุผล

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: