พิสูจน์ฮวงจุ้ยแบบไหน นำเรื่องร้ายมาสู่ผู้อาศัย


พิสูจน์ฮวงจุ้ยแบบไหน นำเรื่องร้ายมาสู่ผู้อาศัย


คนรุ่นใหม่ทุกวันนี้มีโรคร้ายเยอะมาก ทั้งมาจากสาเหตุความเครียดเรื่องภาวะเศรษฐกิจ ความวิตกกังวลเรื่องการทำงาน การใช้ชีวิตคู่ บางคนฆ่าตัวตาย หลายคนเจ็บป่วย ค้าขายไม่ขึ้น ยากจนตลอดปี บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ อับทึบ ฮวงจุ้ยคือวิชาที่สัมพันธ์กับที่พักอาศัย หรือสิ่งปลูกสร้างสมดุลกับผู้อยู่อาศัย ควรมีลมเข้ามาภายในตัวอาคาร ความชื้นในบรรยากาศระเหยทำให้เกิดความเย็น ส่งผลให้เกิดอากาศไหลเวียนจะทำให้ร่างกายของผู้ที่พักอาศัยมีสุขภาพที่ดี ไม่อับทึบเพราะปอดได้รับอากาศบริสุทธิ์ ทำให้มีสุขภาพจิตที่ดี สุขภาพกายแข็งแรง มีสมองที่ปลอดโปร่ง มีความสุข สามารถคิดวางแผนการงานได้ ทำให้ประสบความสำเร็จ

     เก่าทรุดโทรม ที่อยู่อาศัยที่เก่า ควรปรับสีบริเวณที่อยู่อาศัยด้วยสีโทนชมพู เพราะสีชมพูใช้เพื่อกระตุ้นส่งเสริมความรัก ความอ่อนโยน สร้างเสริมพลังชีวิตให้กับผู้ป่วย นอกจากสีชมพูแล้วการใช้สีแดงเป็นสีที่โน้มน้าวจิตใจให้เกิดความรู้สึกฮึกเหิม ทำให้เกิดความรู้สึกที่สดใสกับผู้พบเห็น และกระตุ้นแรงใจที่สลดหดหู่ให้มีแรงต่อสู้มากขึ้น ส่วนภายในที่พักอาศัยควรจัดการ การไหลเวียน ควบคุมให้อยู่ในระดับพอดี


     ร้อนเกินไป ความจริงทั้งร้อนเกินไปเย็นเกินไป ส่งผลเสียทั้งนั้น ที่อยู่อาศัยที่เหมาะสมควรเย็นมากกว่าร้อน เพราะคนอาศัยจะรู้สึกสบายใจ การพิสูจน์ความร้อนเย็นทางฮวงจุ้ยว่ายากที่จะทราบว่าอุณหภูมิระดับไหนที่เหมาะสม การพิสูจน์ที่วิชาฮวงจุ้ยแนะนำ คือการนำเด็กที่อายุต่ำกว่าสามขวบมานั่งอยู่ภายในบริเวณที่อยู่อาศัย แล้วเด็กไม่ร้องไห้ ยิ้มมีความสุขแสดงว่าฮวงจุ้ยดี

     เงียบเกินไป ความจริงความเงียบจะทำให้ผู้อาศัยสงบจิตใจ แต่เงียบเกินไปจะมีผลเสีย เพราะขาดความสมดุลสมดุลที่ว่าคือ หยิน คือ ความเงียบ ความนิ่ง หยาง คือ เสียงดัง การเคลื่อนไหว การอธิบายทฤษฎีเรื่องหยิน หยางวิชาฮวงจุ้ยว่าควรผสมกันอย่างลงตัว เมื่อคราใดไม่ลงตัวคือสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผู้ป่วยมีอาการซึมเศร้า กล่าวคือที่อยู่อาศัยเงียบเกินไป ผู้อยู่อาศัยจะมีความรู้สึกเหงาหงอย ฉะนั้นการแก้ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยควรกระตุ้นเสียงจากโมบายไม้ไผ่ที่วางไว้ขวางแนวลม เสียงโมบายจะปรับฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย

     การจัดที่อยู่อาศัยแก้เรื่องร้าย ควรใช้แสงโทนอ่อนจะส่งผลกระทบกับผู้พบเห็นด้านความอ่อนโยน อย่างแสงสีเขียวอ่อนเหมาะสม จัดสีแสงและเสียง อย่าลืมหาทิศทางลมไหลผ่านเข้าออกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: