โบราณว่า ท่องไว้บทสวดสะกดคน ยามคับขันป้องกันภัยทั้งปวง


โบราณว่า ท่องไว้บทสวดสะกดคน ยามคับขันป้องกันภัยทั้งปวง


ดวงชะตาคนแต่ละคน ไม่เหมือนกัน ส่งผลให้ชีวิตคนดำเนินไปต่างกัน บางคนชีวิตต้องเผชิญอุปสรรค เจอปัญหามากมาย ขณะที่บางคนชีวิตราบเรียบ คนโบราณที่เคยฝึกสมาธิ จนจิตแก่กล้าจึงสอนลูกหลานให้สวดบทสวดไว้ป้องกันภัยสำหรับคนที่ต้องเจอเหตุการณ์ เจอปัญหาร้าย ๆ ยามคับขันท่องไว้แค่ สี่คำง่าย ๆ อย่างที่บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ตั้งนะโมสามจบ ท่องบทสวดว่า สะ สิ มิ ระ โบราณว่าสวดภาวนา ห้าจบแล้วเป่าลมออกไป จะอธิษฐานจิตสะกดคนได้นักแล ใช้สะกดโจรผู้ร้าย ยามออกทัพจับศึกใช้สะกดศัตรู จะต้องมนต์งงงัน มิอาจทำอันตรายได้ ส่วนใหญ่ทหารที่อยู่ยามกลางคืนแล้วต้องเจอการจู่โจมจากข้าศึกแบบตัวต่อตัว ไม่ทันตั้งตัวจะว่าบทสวดยาว ๆ คงไม่ทันการให้ท่อง สะ สิ มิ ระ แล้วเป่าใส่จะสะกดศัตรู จะต้องมนต์งงงัน มิอาจทำอันตรายได้


     สำหรับนักเจรจาต่อรองทางการค้า คนโบราณแนะนำว่าตั้งจิตให้สงบ แล้วสวดนะโมสามจบ ท่องบทสวดว่า สะ สิ มิ ระ ห้าจบแล้วเป่าลมออกไป ก่อนที่จะเริ่มการสนทนา คู่เจรจาจะมิอาจปฏิเสธ คล้อยตามเงื่อนไข

     คนรุ่นใหม่ควรหาเวลาว่างฝึกสมาธิไว้ให้จิตแก่กล้า ยามเจอเหตุการณ์ร้ายอย่างน้อยจะใช้ป้องกันตนเองการที่จะฝึกใช้บทสวดอย่างได้ผลควรรักษาศีล ทำความดี ละเว้นความชั่ว จะเสริมดวงมงคลจากดวงชะตาคนแต่ละคนที่ต่างกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: