ลูกอมคำหมาก อุดมทรัพย์มหาลาภ


ลูกอมคำหมาก อุดมทรัพย์มหาลาภ


การสร้างและปลุกเสกเครื่องรางลูกอม โดย “หลวงปู่อุดมทรัพย์” หรือ “พระอาจารย์จ่อย สิริคุตโต” สำนักสงฆ์เวฬุวันธรรมวิหาร อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ นั้น ถือว่ามีอยู่หลายรุ่น แต่ละรุ่นก็ล้วนมีอานุภาพที่โดดเด่นด้านโชคลาภ โภคทรัพย์ เงินทอง เมตตามหานิยม เพราะสร้างจากมวลสารอันเป็นมงคลต่างๆ และมีการปลุกเสกอธิษฐานจิตในพิธีกรรมที่ดี ทำให้เครื่องรางลูกอม หลวงปู่อุดมทรัพย์ได้รับความนิยมบูชาอยู่เรื่อยๆ

     โดยหนึ่งในนั้นคือ "ลูกอมคำหมาก อุดมทรัพย์มหาลาภ" สร้างขึ้นเมื่อปี 2559 จากมวลสารอันเป็นมงคลและคำหมาก ออกแบบเป็นทรงกลมเช่นเครื่องรางลูกอมทั่วไป มีความพิเศษ คือได้ทำการฝังตะกรุด จารอักขระยันต์ที่ให้ผลด้านโภคทรัพย์ โชคลาภ ค้าขาย เงินทอง ปลุกเสกอธิษฐานจิตอย่างเข้มขลัง และสร้างจำนวนน้อย จึงหาได้ยาก ทำให้ลูกอมคำหมากรุ่นนี้ได้รับความนิยมบูชา พกพาติดตัวเป็นมงคล เสริมดวงด้านการเงิน ค้าขายคล่อง และโชคลาภได้ดียิ่ง


     สำหรับ “หลวงปู่อุดมทรัพย์” ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งดินแดนอีสานใต้ ผู้สืบทอดพุทธาคมในสายวิชาของ หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน จ.ศรีสะเกษ เป็นที่เคารพศรัทธาของสาธุชนโดยทั่วไปเนื่องจากท่านเป็นพระที่เปี่ยมไปด้วยเมตตา อีกทั้งด้านการสร้างเครื่องรางของขลัง ก็มากไปด้วยประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นปลัดขิก เหรียญรูปเหมือน และอื่นๆอีกหลายรายการ

ภาพ : ลูกอมคำหมาก อุดมทรัพย์มหาลาภ โดย จำรอง ติ๋ม

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: