ชาตินี้จะรวยไหม !! 'กำมือข้างขวา' จำนวนเส้นที่ขึ้น บอกชัดเรื่องการเงินในอนาคต

ชาตินี้จะรวยไหม !! 'กำมือข้างขวา' จำนวนเส้นที่ขึ้น บอกชัดเรื่องการเงินในอนาคต


ช่วงนี้อยู่บ้านเหงาๆ ลองมาทำนายดวงการเงินในอนาคตด้วยตัวเองง่ายๆ เพียงกำมือข้างขวา ดูว่ามีเส้นขึ้นกี่เส้น หลังจากนั้นก็ไปอ่านคำทำนายกันเลย


ขึ้น 1 เส้น
     เป็นคนที่ค่อนข้างฉลาด เป็นคนดี มั่นคง ชีวิตจะลำบากในช่วงแรก ดวงจะเริ่มดีค่อนข้างช้า จะเริ่มมีโชคมีลาภในช่วงวัยกลางคน เมื่อถึงตอนนั้นรายได้จะเพิ่มมากขึ้น มีเงินแบบเป็นกอบเป็นกำ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ไม่ชอบการแข่งขัน ไม่หวังชื่อเสียงหรือโชคลาภ ทำให้สร้างตัวได้ค่อนข้างช้านั่นเอง แต่เมื่อเริ่มมีแล้วความมั่งคั่งก็จะเข้ามาแบบไม่หยุดไม่หย่อน การงานก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว อาชีพเปลี่ยนเป็นดี รุ่งเรือง ราบรื่น ชีวิตครอบครัวสะดวกสบาย ยิ่งบั้นปลายชีวิตจะยิ่งสบาย


ขึ้น 2 เส้น
     คุณเป็นคนที่จงรักภักดีและรักความยุติธรรม ให้ความสำคัญกับศีลธรรม นิสัยตรงไปตรงมา ขยันทุ่มเท ส่งผลให้คุณมีโชคมีลาภเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ไม่ได้มากแต่ก็ไม่ได้น้อย การงานก็ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ไม่ขัดสนเงินทองขึ้น 3 เส้น
     สำหรับคนที่ขึ้น 3 เส้น โชคชะตากำหนดมาให้คุณรวย !! คุณเป็นคนที่ใจกว้าง มีน้ำใจ และแสดงความเป็นผู้นำออกมาได้ชัดเจนกว่าคนในรุ่นราวคราวเดียวกัน ส่งผลให้การงานของคุณก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดด ดวงด้านธุรกิจ มีคนพร้อมที่จะสนับสนุนคุณอยู่ตลอด ทรัพย์สินเงินทองจะไหลมาเทมา มีแต่ความมั่งคั่ง ความร่ำรวย ยิ่งช่วงอายุหลัง 30 จะยิ่งดีขึ้นไปอีก มีทรัพย์สินเงินทองมากกว่าใคร มีกิจการเป็นของตัวเอง มีเงินทองมากมาย


ขึ้น 4 เส้น หรือมากกว่า
     เส้นของคนเกิดมารวย ชีวิตเกิดบนกองเงินกองทอง ไม่ต้องพยายามให้เหนื่อย เรียกว่าสบายไปทั้งชาติ ในด้านการงานจะได้เลื่อนขั้นสูงไปเรื่อยๆ หลังช่วงกลางคนการงานจะขึ้นถึงจุดสูงสุด ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เป็นเจ้าคนนายคน

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: