แก้วิกฤติให้เป็นโอกาส !! เสริมดวงปังด้วย 'แมสก์สีมงคล' ตามดวงวันเกิด


แก้วิกฤติให้เป็นโอกาส !! เสริมดวงปังด้วย 'แมสก์สีมงคล' ตามดวงวันเกิด


ในช่วงไวรัสโควิดระบาดหนักแบบนี้ หน้ากากอนามัยหรือแมสก์ถือเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน แต่จะใส่เฉยๆได้ไง มาดูแมสก์สีมงคล ที่นอกจากจะช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของโรคแล้ว ยังเสริมดวงให้ปัง มีโชคมีลาภอีกด้วย

คนเกิดวันจันทร์
     มีดาวประจำตัว คือ ดาวจันทร์ ซึ่งจะเด่นเรื่องการค้าขาย ของสวยงาม เช่น เสื้อผ้า ช่วงนี้แนะนำ หน้ากาก สีเขียว เสริมเรื่องของธุรกิจได้ดี ทำให้การค้าขายคล่องตัว

คนที่เกิดวันอังคาร
     ดาวประจำตัว คือ ดาวอังคาร เด่นเรื่องการเข้าหาผู้ใหญ่และทำงานราชการ แนะนำให้ ใส่แมสก์สีครีม จะทำให้เข้าหาคนอื่นได้ดี และเจรจาสำเร็จอย่างเป็นมิตร

คนที่เกิดพุธ (กลางวัน และกลางคืน)
     เด่นเรื่องการเจรจา ค้าขายในพื้นดวง แนะนำให้ใส่แมสก์สีน้ำตาล จะทำให้เสริมด้านการเจรจากับต่างประเทศ หรือขายดีในแม่ค้าออนไลน์


คนที่เกิดวันพฤหัสบดี
     จะเด่นมากเรื่องดาวพฤหัส ที่เป็นดาวครู เสริมดวงการสอน หรือการเรียนได้ดี แนะนำ แมสก์ฟ้า นอกจากจะทำให้ดูใจดี เป็นมิตร และทำให้ได้คะแนนดีด้วย

คนที่เกิดวันศุกร์
     จะเด่นเรื่องดาวศุกร์ ที่เป็นดาวเรื่องของสวยของงาม และด้านบันเทิง แนะนำใส่แมสก์สีชมพู อาจจะมีรูป Hello Kitty จะทำให้ดูใจดี และได้รับความเมตตาจากคนรอบข้างแบบง่าย ๆ

คนที่เกิดวันเสาร์
     จะมีดาวเสาร์เป็นดาวประจำตัว จะแก้ไขปัญหาเรื่องการงาน และวางแผนได้เก่ง แนะนำหน้ากากสีเหลือง จะทำให้โดดเด่นด้านการงาน และได้รับการดูแลด้านความรักที่ดี

คนที่เกิดวันอาทิตย์
     ดาวอาทิตย์ที่เป็นดาวประจำตัวจะเด่นมาก ในเรื่องของการทำธุรกิจ และการเป็นผู้นำ แนะนำสวมแมสก์สีเทา จะทำให้ประสบความสำเร็จด้านการเจรจาธุรกิจ และเข้าหาผู้ใหญ่

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: