ฮวงจุ้ยโต๊ะเก้าอี้ สำคัญไฉนบ้านใครมีเก้าอี้หลายตัวรีบอ่าน


ฮวงจุ้ยโต๊ะเก้าอี้ สำคัญไฉนบ้านใครมีเก้าอี้หลายตัวรีบอ่าน


วิชาฮวงจุ้ยจะอาศัยความสมดุลในการปรับสิ่งร้าย แก้สิ่งอัปมงคล หลบกระแสแหลมคม หลบหลีก เมื่อมีกระแสที่ไม่ดีเข้ามาต้องหาทางเลี่ยงไม่เผชิญ เบี่ยงประเด็น และจัดฮวงจุ้ยแบบหยินหยาง สำหรับแก้ไขสิ่งที่ขาดสมดุลอย่างโต๊ะเก้าอี้ในที่อยู่อาศัย สำนักงาน และร้านค้า ใครที่มีโต๊ะเก้าอี้มาก ๆ ลองอ่าน บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     โต๊ะหนึ่งตัวควรมีเก้าอี้วางไว้ แต่จะวางกี่ตัว โต๊ะมีไว้สำหรับวางสอดคล้องกับเก้าอี้มีไว้นั่ง เมื่อมีโต๊ะวางแล้วคนนั่งทำงาน นั่งคุยกัน นั่งทำภารกิจ แต่จะวางอย่างไรให้รุ่งเรือง โต๊ะส่วนใหญ่จะวางหนึ่งตัวคือเลขคี่ วิชาฮวงจุ้ยนับว่าคือหยาง เก้าอี้ควรยึดพลังหยินคือเลขคู่วางร่วมกันคือควรวาง สองตัว สี่ตัว หกตัว จะเสริมความรุ่งเรืองเพราะหยิน หยางจะสมดุล เวลาวางในห้องทำงาน โต๊ะใดที่วางหนึ่งตัวควรวางเก้าอี้ไว้เลขคู่คนนั่งทำงานควรหันออกไปทางประตู โต๊ะจะมีพลังกระจายออกไปจะเสริมความมั่นคงในการทำงาน

     วางโต๊ะกินข้าวในครอบครัวโต๊ะใดที่วางหนึ่งตัวควรวางเก้าอี้ไว้เลขคู่ รอบ ๆ โต๊ะ โต๊ะจะมีพลังกระจายออกไปจะเสริมความรักความสามัคคีในครอบครัว สำหรับวางในร้านค้า โต๊ะที่วางหนึ่งตัวควรวางเก้าอี้ไว้สองตัว โดยคนนั่งที่โต๊ะหนึ่งคน วางเก้าอี้หนึ่งตัว และตำแหน่งตรงกันข้ามและวางเคียงคู่โต๊ะตำแหน่งละตัว จะมีพลังกระจายออกไปจะเสริมความเจริญรุ่งเรืองร่ำรวยในร้านค้า


     โต๊ะและเก้าอี้ ควรอาศัยสัญลักษณ์การกระตุ้นโชคลาภ อย่างการเคลื่อนไหวกระแสน้ำ ทิศทางลมลมที่ดึงกระแสพลังให้เกิดการไหลเวียน ความไม่นิ่ง อากาศบริสุทธิ์ และอากาศบริสุทธิ์นี้เองจะมีออกซิเจนเข้าไปทำให้ปอดได้ฟอกโลหิต ร่วมกับเสียง คือ พลังชีวิต สื่อความหมายให้ผู้คนรู้ว่า มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ หากดังเกินไปก็ไม่ดี เงียบเกินไปก็ไม่ดีเช่นกัน ควรใช้กระดิ่ง หรือโมบาย การปรับสิ่งร้ายออกไปโดยใช้กระจก ใช้ลูกแก้วคริสตัล เพื่อให้มีการไหลเวียนของกระแสพลังดีขับพลังร้าย

     เรื่องฮวงจุ้ย จะมุ่งปรับทิศทาง การวางตำแหน่งซึ่งก่อนจะพิจารณาปรับภูมิทัศน์ หรือฮวงจุ้ย จะปรับแล้วผลต้องดีขึ้นอย่าให้ปัญหาเดิมยังคงเกิดซ้ำอีก ทำให้เสียค่าใช้จ่ายไปโดยเปล่าประโยชน์ รวมทั้งเรื่องโต๊ะเก้าอี้แค่วางอย่างสมดุลปรับสิ่งร้าย แก้สิ่งอัปมงคลอย่างลงตัว

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: