ปริศนาจากคนโบราณเรื่อง UFO จานบินลึกลับ


ปริศนาจากคนโบราณเรื่อง UFO จานบินลึกลับ


ทราบไหมว่าคนโบราณมีการบันทึกเรื่องจานบินลึกลับมานานแล้ว และมีแนวโน้มว่าเคยปรากฏบนโลกจริง จานบินที่ว่าคืออะไร มาจากไหน ทำไมเรียกว่า UFO บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     คนโบราณเชื่อว่ามีสิ่งมีชีวิตนอกโลกจริง เรียกสืบต่อกันมาว่ามนุษย์ต่างดาว จะอาศัยพาหนะยานอวกาศที่เรียกว่า UFO เดินทางมายังโลกมนุษย์ มีบันทึกว่า มีหลักฐานเรื่องมนุษย์ต่างดาวและ UFO มีมานานแล้วว่ามนุษย์ต่างดาวช่วยเหลือมนุษย์สร้างอารยะธรรมโบราณตั้งแต่สมัยสุเมเรียนเชื่อว่าคือพระเจ้า มีลักษณะคล้ายสัตว์ประหลาด ที่เมืองยูท่าสหรัฐอเมริกา มีภาพเขียนยานอวกาศ และสัตว์รูปร่างประหลาดอยู่บริเวณหินในป่า ทะเลทรายซาฮาราพบภาพเขียนจานบินเรียกว่า UFO และมนุษย์ต่างดาว อายุประมาณหกพันปีก่อนคริสตกาล มีการสลักภาพสิ่งมีชีวิตคล้าย ๆ คนมีสองแขน สองขา


     สมัยอียิปต์โบราณ มีการบันทึกความจากทหารคนสนิทฟาโรห์ทุธโมซิสที่สาม ว่าปีที่ยี่สิบสองที่พระองค์ครองราชย์อยู่ เดือนที่สามพบดวงไฟกลมลงมาจากฟ้าขนาดใหญ่ หลักฐานชาวอียิปต์โบราณบันทึกไว้เชื่อว่าคือ UFO และปิรามิดที่สูงใหญ่หลายแห่งคนโบราณบางกลุ่มเชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวสร้าง ที่สำคัญเมืองหลวงประเทศอียิปต์ ชื่อว่ากรุงไคโร คือภาษาอาหรับแปลว่า ดาวอังคาร

     UFO คือตัวย่อมาจาก Unidentified Flying Object คือสิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าที่มีรูปคล้ายจาน จนเรียกว่าจานบิน จานผี การปรากฏแต่ละครั้งยังไม่มีการพิสูจน์ความจริง มีแต่การบันทึกจากคนโบราณ แต่นักวิชาการหลายคนพยายามพิสูจน์ความจริง แต่ยังพิสูจน์ชัดเจนไม่ได้

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: