วิชาฮวงจุ้ยว่า วางตู้ผิดที่ ชีวิตมีปัญหา


วิชาฮวงจุ้ยว่า วางตู้ผิดที่ ชีวิตมีปัญหา


การอยู่อาศัย และการทำงานในองค์การคือส่วนหนึ่งในชีวิต และคนส่วนใหญ่จะมีห้องแยกออกสัดส่วนเพราะต้องการการเป็นส่วนตัวสำหรับการทำงาน การอยู่อาศัยการนอน ที่สำคัญที่สุดทุกคนมีตู้เพื่อเก็บเครื่องใช้ส่วนตัวพวกเสื้อผ้า เครื่องประดับ และใส่เอกสารโดยแต่ละคนจะมีการจัดวางตู้ต่างกันออกไปตามความสะดวก หลายคนไม่ทราบว่าตำแหน่งตู้ตรงที่จัดวางไว้กับหลักวิชาฮวงจุ้ยหรือเปล่าบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     สำหรับที่อยู่อาศัยการวางตู้ควรขยับชิดผนังทางทิศตะวันออก เพราะเสริมฮวงจุ้ยเรื่องครอบครัว ความรักความสามัคคี สำหรับครอบครัวที่สามีภรรยามีปัญหาให้ตรวจสอบตู้ต่าง ๆในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าว่ามีเหลี่ยม มีสันหันมาที่เตียงนอนหรือเปล่า ถ้าหากมีให้เปลี่ยนที่วางใหม่ หรือใช้กระถางต้นไม้พลาสติกมาวางไว้เพื่อลบคม นอกจากนี้สามารถแก้ได้โดยเปลี่ยนแสงไฟให้เป็นสีเหลืองนวล หรือแขวนลูกแก้วคริสตัลทรงกลม เพื่อลดคลื่นจากสนามแม่เหล็กโลกที่อาจมีความเข้มเกินไป เนื่องจากวิชาฮวงจุ้ยอธิบายว่าตู้ในห้องนอนไม่ควรมีมากเกินไป เพราะความแหลมคมที่เหลี่ยมตู้จะส่งผลเสียเรื่องความรักความสัมพันธ์สำหรับคนที่มีคู่ครอง


     องค์การธุรกิจ ร้านค้าควรขยับชิดผนังทางทิศตะวันออกเฉียงใต้เสริมฮวงจุ้ยเรื่องความมั่งคั่ง ทรัพย์สิน ผู้ประกอบการร้านค้าที่อยากรวยควรสำรวจว่าตู้ และไม่ควรเลือกตู้ที่มีกระจกติดด้านหน้าตู้ เพราะจะมีผลเรื่องการพิฆาตชีวิตการงาน การค้า การขยับตู้ตรงตำแหน่งทิศตะวันออกเฉียงใต้จะทำให้มีสุขภาพจิตที่ดี สุขภาพกายแข็งแรง มีสมองที่ปลอดโปร่ง มีความสุข สามารถคิดวางแผนธุรกิจได้ ทำให้ประสบความสำเร็จ และและเราสามารถสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้กับธุรกิจได้

     สามีภรรยาที่มีบุตรยากควรขยับตู้ชิดผนังทางทิศตะวันตก เสริมฮวงจุ้ยเรื่องบุตร สำหรับครอบครัวที่สามีภรรยามีปัญหามีบุตรยากลองเลือกขยับตู้ชิดผนังทางทิศตะวันตก และไม่ควรมีตู้ในห้องนอนเกินกว่าหนึ่งตู้ สามีควรเลือกนอนทางซ้ายภรรยาควรเลือกนอนทางขวา เสริมดวงฮวงจุ้ยการมีบุตร

     การปรับภูมิทัศน์ในการดำเนินชีวิต และการดำเนินธุรกิจที่เราเรียกว่าฮวงจุ้ย เป็นศาสตร์ที่คนจีนโบราณนำมาใช้ในการปรับที่อยู่อาศัย ห้องนอน ร้านค้าคือองค์ความรู้คนจีนโบราณที่ใช้กระบวนการสอนผ่านแนวทางการวางสิ่งอำนวยความสะดวกโดยผ่านความเชื่อ ความศรัทธา ทั้งนี้เพราะภูมิปัญญา ทัศนคติ แนวคิด ค่านิยมของคนตะวันออกมักมีความเชื่อ และศรัทธาเรื่องโชคลางนั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: