โบราณว่า ชายลักษณะสะโพกแบบไหน คิดจะคบต้องระวัง !!


โบราณว่า ชายลักษณะสะโพกแบบไหน คิดจะคบต้องระวัง !!


การคบหาดูใจระหว่างชายหญิงมีมานานตั้งแต่สมัยโบราณแล้ว แต่ระหว่างการคบหากันต่างฝ่ายจะทำดีเอาใจกัน และกัน พอแต่งงานกันไปหลายคู่ต้องทนนิสัยที่แย่ ๆ จนผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายต้องสอนให้ทำใจอยู่กันไป หญิงสาว หลายรายต้องทนอยู่ ฉะนั้น หญิงสาวทั้งหลาย การที่จะทราบว่าชายคนรักตนเองจะพึ่งพาอาศัยได้ไหม คน โบราณสอนให้ดูที่สะโพก ชายลักษณะสะโพกแบบไหนควรระวัง บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะ นำ

     ชายสะโพกใหญ่ แต่ขาลีบ คนโบราณว่าชายที่สะโพกใหญ่ ก้นใหญ่หนาลักษณะงอน แต่ท่อนขาเรียว เล็กไม่สมดุล คือชายเจ้าเล่ห์ มีอุบายหว่านล้อมหญิงสาวคนรักเอาทรัพย์ หลอกลวง วาจาโอหังท้าทายชอบการวิวาท เล่นพนันเก่งมีศัตรูมาก

     ชายที่สะโพกใหญ่ขาใหญ่ แต่ตัวผอม คนเฒ่าคนแก่ว่าคือชายที่อาภัพ เข็ญใจ หญิงใดที่อาศัยอยู่จะ ลำบาก หญิงใดอย่าได้เข้าใกล้นำมา ร่วมเตียงเด็ดขาด เพราะจะค้าขายไม่ขึ้น รับราชการตำแหน่งงานไม่รุ่งเรือง ชายที่สะโพกเล็กลีบ ไม่มีเนื้อ มีวลีเด็ดที่กล่าวต่อกันมาว่า สูงชะลูดตูดปอด คนโบราณว่าคือชายที่รักษาทรัพย์ไม่อยู่ เพราะจะนำเงินไปบำเรอคนรักอื่น เจ้าชู้ และหลงใหลในกามารมณ์


     ชายลักษณะอ้วนแต่สะโพกเล็ก คติความเชื่อคนโบราณว่า คือชายที่หยิ่งยโส เจ้าเล่ห์คอยจ้องเอา เปรียบคนรักไว้วางใจยาก คบยาก คนโบราณส่วนใหญ่จะสอนให้ลูกหลานสาวระวังชายอ้วน สะโพกเล็กมากที่สุด ชายที่สะโพกผาย ท้องแบน คือชายที่มีอำนาจวาสนา บารมี รับราชการจะเจริญมีบรรดาศักดิ์ มียศ ค้าขายจะมีทรัพย์ และบริวารมาก หญิงใดที่ได้มาครองคู่จะสบายทั้งชาติ

     ชายที่สะโพกผายท้องโต คนสมัยก่อนเชื่อว่า คือชายที่ทำมาหากินเก่ง ทนลำบาก ทำการค้าใด ๆ ขึ้น เสมอ ชีวิตคู่จะสุขสบาย และคือชายที่รักจริง ฉะนั้นสาว ๆ คนไหนที่ได้ชายคนรักที่มีลักษณะสะโพกรอบไปที่ก้น ผายใหญ่ ท้องโตแต่ต้องสมดุลทั้งร่างกาย ไม่มีอวัยวะใดเล็กจนสังเกตได้ คนโบราณจะแนะนำให้ลูกหลานสาวตน เลือกมาครองคู่ ชีวิตจะไม่ลำบาก

     ชายที่มีลักษณะสะโพกที่กล่าวมาข้างต้น อาจมิใช่ชายที่ตรงคำทำนายเพราะ แต่ละชายอาจมีลักษณะ อื่นเสริมไปในทางที่ดี กล่าวคือ ชายที่สะโพกใหญ่ขาใหญ่ แต่ตัวผอมบางคนอาจมีดวงที่ติดตัวทางด้านการค้า มา แต่กำเนิด มีโหงวเฮ้งอื่นที่เด่นจนลบจุดด้อย และอยู่ในครอบครัวคนที่มีอันจะกินมาก่อนจะลบเลือนจุดอ่อนตนเอง ฉะนั้นสาว ๆ เวลาจะคบหาใครควรดูใจนาน ๆ ก่อนตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: