บ้านใครขัดสน ยากจนเงินทอง ฮวงจุ้ยว่าผลไม้ช่วยแก้ไขได้


บ้านใครขัดสน ยากจนเงินทอง ฮวงจุ้ยว่าผลไม้ช่วยแก้ไขได้


สมัยก่อนคนที่ยากจน ขัดสนเงินทองจะพึ่งวิชาฮวงจุ้ยมาแก้ไข แต่เนื่องจากความยากจนจะเชิญซินแสมาแก้คงยาก จะรื้อบางส่วนงบประมาณมีน้อย จะนำสิ่งมงคลมาแขวนมาวางต้องหาซื้อมาราคาแพง บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำวิธีอย่างง่าย ๆ เสริมดวงฮวงจุ้ยความยากจน

     การจัดฮวงจุ้ยเสริมมงคลแก้ความยากจน ที่ใช้กันมานานแบบง่าย ๆ วิชาฮวงจุ้ยว่าควรจัดผลไม้ไว้ในห้องครัว ห้องรับแขก เลือกผลไม้มงคลอย่างผลไม้ที่จะแนะนำ

     แอปเปิ้ล ผลไม้มงคลสำหรับครอบครัวไหนที่ค้าขายไม่รุ่งเรือง ชีวิตไม่มีความสุข ควรเลือกแอปเปิลวางไว้ในครัวทางทิศใต้ ควรเลือกแอปเปิลสีแดงวางใส่จาน อย่าลืมกินให้หมดก่อนที่จะเน่าเสียและหามาวางอยู่ตลอดเวลา

     กล้วย ใครที่การงานติดขัด รับราชการไม่รุ่งเรือง เจ้านายไม่รัก เพื่อนร่วมงานขี้อิจฉา ควรเลือกกล้วยวางไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ในห้องรับแขก จะแก้ฮวงจุ้ยการงานติดขัด


     สับปะรด สำหรับผู้บริหารระดับสูงที่ประสบปัญหาคุมลูกน้องไม่อยู่ ลูกน้องไม่รัก คอยเลื่อยขาเก้าอี้ ชิงดีชิงเด่น ควรเลือกสับปะรดจำลอง วางไว้ในห้องรับแขกทางทิศตะวันออก จะเสริมฮวงจุ้ยอำนาจ วาสนา บารมีแด่ผู้อยู่อาศัย

     ลำไย สามีภรรยาผู้ที่ประสบปัญหาอยู่กินกันมานานแต่ไม่มีทายาทสืบสกุลควรเลือกลำไยสดวางไว้ในครัวที่โต๊ะอาหาร คนค้าขายที่อยากให้ลูกจ้างรักและทำงานอยู่ได้นานไม่ลาออก ควรเลือกลำไยไว้ในห้องครัวทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ จะเสริมฮวงจุ้ยเรื่องความรักความสัมพันธ์

     แต่ทางฮวงจุ้ยว่า ไม่ว่าผลไม้ชนิดใดจะส่งผลดีทั้งสิ้น ควรเลือกผลไม้สดที่กินได้ และคนในบ้านหยิบกินได้ตลอด อย่าปล่อยให้ผลไม้เน่า วิชาฮวงจุ้ยว่าการวางผลไม้จะเสริมมงคลฮวงจุ้ย จักรวาลจะตอบรับและมอบความมงคลมาสู่ผู้อาศัย

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: