เผยตัวเลขลับ ทำรักพัง !! ที่ซ่อนอยู่บนเบอร์โทรศัพท์ของคุณ


เผยตัวเลขลับ ทำรักพัง !! ที่ซ่อนอยู่บนเบอร์โทรศัพท์ของคุณ


ตามความเชื่อทางโหราศาสตร์แล้ว ตัวเลขถือเป็นสิ่งที่มีผลกับชีวิตของเราเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเบอร์โทรศัพท์ แต่เลขใดนั้น ที่จะส่งผลต่อดวงความรัก ต้องไปดู

วิธีการหาเลขลับบนเบอร์มือถือของคุณ ตัวอย่างเช่น หากหมายเลขเบอร์มือถือ คือ 088 999 2345 เลขตัวที่ 6 ของคุณ คือ 9 (ไปดูคำทำนายที่เลข 9)

เลข 0
     ปากไม่ตรงกับใจ เป็นประเภทหนุ่มห้าว สาวแกร่ง ทั้งๆที่บางทีก็สนใจฝ่ายตรงข้ามอยู่ไม่น้อย แต่กลับแสดงออกในทางตรงกันข้าม เรื่องอื่นเก่ง แต่เรื่องความรักนี้จะไม่รอดก็เพราะแบบนี้ มีอะไรควรพูดออกไปตรงๆ

เลข 1
     เป็นพวกหัวดื้อ ชอบเอาชนะกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เถียงชนิดหลังชนฝาก็ไม่ยอมแพ้ กลายเป็นสิ่งที่ทำให้รักไม่ยืนยาว เพราะรักไม่ใช่เกมการแข่งขัน การงอนแบบไร้เหตุผล จะทำให้คนรักของคุณทนไม่ไหว ถ้าชนะแล้วไม่เหลือใคร ยังอยากชนะอยู่หรือเปล่า

เลข 2
     เป็นตัวเลขของคนติดแฟน อยากอยู่กับคนรักตลอดเวลา เหมือนจะฟังดูดี แต่ถ้าตัวติดกันจนเกินพอ ไม่นานก็จะทำให้เขารู้สึกอึดอัด หรือเบื่อคุณในที่สุด เว้นที่ว่างให้มีเวลาส่วนตัวกันบ้างนะคะ

เลข 3
     เป็นคนใจง่ายเบาๆ อ่อนไหวเก่ง ใครโดนใจไม่ได้ ใครทำดีให้หน่อยเป็นต้องเขว ถ้าโสดอยู่ก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าทำทั้งๆที่คุณมีคนรักอยู่แล้ว เจ้าชู้ จนจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแบบนี้ จะทำให้รักของคุณไปไม่รอด รักกันอย่าเห็นแก่ตัว

เลข 4

     คิดอะไรก็ไม่พูด รู้สึกอะไรไม่บอก ชอบเก็บความรู้สึกไว้ลึกเกินไป จนใครๆก็ดูไม่ออก และไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม การที่คุณไม่พูด จะทำให้ยิ่งไม่เข้าใจกันมากขึ้น จากที่จะดีอาจแย่ลง

เลข 5
     เป็นพวกชอบบริหารเสน่ห์ มั่นหน้ามั่นใจ จึงมักทำให้คนอื่นๆเข้าใจผิด ถูกมองว่าเจ้าชู้ ไม่รู้ว่าคุณต้องการเช็คความน่ารัก หรือเพราะเหงา แต่สิ่งที่ทำอยู่ มันอาจทำให้คุณไม่เจอรักแท้จริงๆสักที

เลข 6
     เทคแคร์คนอื่นมากเกินไป แถมคนอื่นที่ว่านั้น ดันไม่ใช่คนรักตัวจริงของคุณ เป็นคนเฟนด์ลี่มันก็ดี แต่ควรรู้ว่าใครสำคัญที่สุด ทำให้คนรักแอบน้อยใจบ่อยๆ คุณอาจจะไม่ได้คิดอะไร แต่เขาคิดไปไกลแล้ว น่าสงสารเขานะคะ

เลข 7
     ไม่ค่อยแคร์ใคร ดูเป็นคนเฉยชาเกินไป ทำอะไรเอาแค่ที่ตัวเองสบายใจ จึงมักทำให้คนรักน้อยใจบ่อยๆ คิดว่าคุณชอบปล่อยเค้าอยู่คนเดียว ไม่ค่อยดูแลเอาใจใส่ที่ควร เฉยชาเกินไปหรือเปล่า ระวังเขาจะไปหาคนใหม่ที่แคร์ได้มากกว่า

เลข 8
     เบื่อง่าย และขี้รำคาญ อะไรขัดตานิดหน่อยไม่ได้ คุณจะหงุดหงิดขึ้นมาทันที แต่แปลกที่จะเป็นเฉพาะเรื่องความรัก ถ้าคนรักทำอะไรขัดใจ จะออกอาการ เหวี่ยง วีน หัวร้อน อย่างที่ไม่น่าจะเป็น

เลข 9
     คุณมันคนเจ้าชู้ ชอบจับปลาหลายมือ พยายามทำหลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน แม้แต่เรื่องความรัก เวลาคบใครก็ดูไว้หลายคน ก็จริงอยู่ว่าทุกคคนมีสิทธิ์เลือกคนที่ดีที่สุด แต่คุณอาจทำให้คนที่เค้าดี และจริงใจเสียใจกับสิ่งที่คุณทำ ระวังจะไม่เหลือใคร

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: