สาวโสดรีบอ่าน ! อยากเจอเนื้อคู่ใช้ดอกไม้อะไร วางตรงไหน ถึงจะได้ลงจากคาน


สาวโสดรีบอ่าน ! อยากเจอเนื้อคู่ใช้ดอกไม้อะไร วางตรงไหน ถึงจะได้ลงจากคาน


สาวโสดสมัยโบราณพวกเธอมีความกังวลใจเรื่องความรักเช่นกัน แต่คนโบราณจะสอนวิธีการวางดอกไม้แก้ดวงร้าย เรื่องความรัก ไม่ว่าชาติพันธุ์ใดจะมีความเชื่อคล้าย ๆกัน ต่างที่ชนิดดอกไม้ที่ใช้ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ วิธีการวางดอกไม้ไม่แน่ว่าจะแก้ปัญหาการขึ้นคานก่อนที่จะสายเกินไป

     ดอกเฟื่องฟ้า สาวคนไหนที่ทำงานแบบไม่เคยเงยหน้า มีแต่ความเครียดจากการทำงาน และต้องรองรับอารมณ์เจ้านายทั้งวัน ระวังความรักจะไม่ราบรื่น ควรเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า อย่าลืมตอนเช้านำดอกเฟื่องฟ้าจัดแจกัน ไว้ที่โต๊ะทำงาน รับรองลงจากคานแน่

     ดอกทิวลิปสีแดง ดอกไม้ที่คนโบราณเชื่อว่าจะนำโชคคือดอกทิวลิปสีแดง ที่ชาวยุโรปโบราณเชื่อว่าจะเพิ่มความกล้าในการสารภาพรักฝ่ายหญิงควรนำไปวางไว้ที่โต๊ะทำงานฝ่ายชาย แต่วัฒนธรรมคนไทยควรระวังเพราะ ฝ่ายหญิงจะไม่สารภาพรักกับฝ่ายชายก่อน ส่วนดอกทิวลิปสีม่วง เสียบไว้ที่ผนังห้องนอนทางทิศใต้เสริมความรักยืนนาน สำหรับสาว ๆ ที่มีคู่อยู่แล้ว ความรักจะร้อนแรงดั่งไฟ สาวโสดจะพบรักโดยบังเอิญ


     ดอกบิโกเนีย สาวโสดที่เคยมีรักแต่ รักเคยระหองระแหงกับคนรัก เพราะหนุ่มคนรักมีกิ๊ก จึงตัดใจเลิกรากันแต่เยื่อไยยังคงอยู่ไม่รู้เป็นอะไร ควรเลือกดอกบิโกเนีย มอบให้หนุ่มคนรักอยู่เสมอ จะตั้งไว้ที่ไหนไม่สำคัญโบราณว่าจะกระตุ้นการปฏิบัติต่อกันอย่างความจริงใจ จะสานต่อความรักคุณ ดอกทานตะวัน สาว ๆ บางคนที่ความรักยังคงอยู่ และหวานซึ้งแต่ยังไม่ได้แต่งงาน บางครั้งมีเรื่องงอนกันบ้าง อานุภาพแห่งดอกทานตะวันจะรักษาความสุขให้คงอยู่ ควรเลือกดอกกุหลาบมอบแด่กันและกัน

     ดอกไม้บางชนิดคือสัญลักษณ์ใช้แทนความรักและผูกพัน สาวคนไหนที่ยังโสดควรรีบ ทำตามคำแนะนำ สังเกตไม่ว่าชาติใดจะมีความเชื่อเรื่องดอกไม้สัมพันธ์กับความรักแบบเดียวกันแต่อาจต่างกันตรงชนิดดอกไม้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: