วิธีเสริมดวงสำหรับสาวๆ สร้างความมั่นใจก่อนออกเดท


วิธีเสริมดวงสำหรับสาวๆ สร้างความมั่นใจก่อนออกเดท


สาวคนไหนที่เพิ่งพบรักแรกและต้องมีนัดไปรับประทานอาหารกับคนรักสองต่อสอง เชื่อว่าจะสร้างความตื่นเต้นไม่น้อยเพราะไม่รู้จะปฏิบัติตัวอย่างไร แล้วจะเตรียมตัวอย่างไร ไม่เคยมีความมั่นใจ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำความเชื่อคนโบราณมีวิธีเสริมดวง สร้างความประทับใจแก่ว่าที่หนุ่มคนรัก

     การแต่งหน้า สาว ๆ สมัยก่อนชอบแต่งเสริมความงามเช่นกัน แต่แต่งด้วยแป้งร่ำ เขียนคิ้ว ชโลมน้ำอบ น้ำปรุง คติความเชื่อคนโบราณเชื่อว่าจะเสริมดวงเรื่องความรักแก่สาว ๆ อย่างน้อยเครื่องสำอางจะทำให้สาว ๆ สดใสขึ้นโดยเฉพาะดวงตาช่วยให้มีความเด่น ควรปัดอายแชโดว์ และเขียนคิ้วโดยดินสอเขียนคิ้ว แก้มเพิ่มราศี อย่าลืมบรัชออนปัดสีชมพูจาง ๆ ใบหน้าไม่ว่าจะมีเหตุการณ์อะไรควรยิ้มอย่างจริงใจ

     กล้วยสดและไมยราบ คติความเชื่อคนจีนโบราณสอนลูกหลานว่า การนำกล้วยสดหนึ่งลูกกับไมยราบเจ็ดใบใส่ซองแดงพกใส่ไว้ในกระเป๋า สะพายจะเสริมเสน่ห์ให้ฝ่ายชายรู้สึกเอ็นดู


     กลิ่นน้ำหอม การเสริมดวงสร้างเสน่ห์ง่าย ๆ เริ่มจากกลิ่นน้ำหอมสร้างเสน่ห์ กลิ่นที่เหมาะกับผู้ที่จะไปออกเดทควรเลือกกลิ่นอะไรก็ได้แต่ต้องจาง ๆ จากคัมภีร์โบราณ สาว ๆ สมัยก่อนชอบทำน้ำหอมไว้ใช้เอง จากการนำดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมหลายชนิดมาตากแห้ง แล้วนำมาใส่ผะออบขนาดเล็กแล้วพกติดตัว จะมีกลิ่นจาง ๆ ไม่แรงมากแบบน้ำหอมฝั่งตะวันตก กลิ่นน้ำหอมจาง ๆ ที่ว่าจะช่วยสร้างความรู้สึกที่สงบกระตุ้นความคิด และยังเพิ่มแรงดึงดูดให้กับตัวคุณสาว ๆ

     การออกเดทสำหรับสาว ๆ มีมานานแล้วเพราะคนสมัยก่อนจะค่อย ๆ ให้หนุ่มสาวที่คบหาดูใจกันได้เวลาหนึ่ง ได้มีโอกาสใช้เวลาส่วนตัวอยู่ด้วยกันสองต่อสอง จะได้ทราบอุปนิสัยกันและกัน หลายคู่จะสมหวังแต่หลายคู่ต้องเลิกรากันไป การเสริมดวงจะแก้ดวงร้าย เสริมดวงดี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: